Sơn Tùng cuối cùng cũng lên tiếng, phát ngôn "tẩy trắng" lùm xùm trà xanh

Sơn Tùng cuối cùng cũng lên tiếng, phát ngôn

Cuối cùng thì Sơn Tùng cũng xuất hiện sau lùm xùm "trà xanh", đồng thời có phát ngôn được cộng đồng mạng đánh giá là "tẩy trắng".

Kể từ khi những nghi vấn về tam giác tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bị đem ra mổ xẻ, hầu hết các nhân vật có liên quan đều giữ thái độ im lặng và không đưa ra bình luận gì trực tiếp về câu chuyện.

Trong lúc tất cả đều vẫn đang phải đoán già đoán non và chờ đợi một thông tin chính thức nào đó, thì bất ngờ vào tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP đã công khai xuất hiện trước đông đảo người hâm mộ trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng của một nhãn hàng. Đáng chú ý, chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã có lần đầu tiên thể hiện ca khúc mới nhất Chúng ta của hiện tại trực tiếp trên sân khấu với rất nhiều cảm xúc.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau scandal
Sơn Tùng M-TP đã có màn biểu diễn đầy cảm xúc bản hit Chúng ta của hiện tại.

Đặc biệt hơn, khi ở phần mở đầu của ca khúc của mình, Sơn Tùng đã khiến hàng ngàn khán giả phải chú ý khi anh cất lời tự sự ở phần intro (mở đầu): "Chúng ta của hiện tại: Em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết được tương lai sau này, dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng sau đó đã có màn trình diễn đầy xúc cảm để đáp trả sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ngay sau phần trình diễn, mạng xã hội một lần nữa dậy sóng. Cư dân mạng cho rằng đây là những lời nhắn gửi của Sơn Tùng cho Thiều Bảo Trâm giữa những ồn ào của nghi án tan vỡ mối tình thanh xuân 8 năm, rằng anh trân trọng và luôn mong mỏi cô được hạnh phúc, được yêu thương. Thậm chí, khán giả phía dưới  còn có lúc gọi vang tên Thiều Bảo Trâm nhiều lần như thể hiện sự ủng hộ cho cặp đôi.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau scandal
Người hâm mộ có lúc hô vang tên Thiều Bảo Trâm trong buổi tối 23/1.

Chưa rõ liệu có đúng là những lời trên Sơn Tùng muốn nhắn gửi cho Thiều Bảo Trâm hay không, hay đơn thuần chỉ là ý đồ âm nhạc của chàng ca sĩ nhưng không quá lời khi khẳng định rằng, "giông tố" từ drama tình cảm của Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú gần như vẫn giữ độ hot nhất trên mạng xã hội Việt Nam. 

Lời tự sự mang tính nghệ thuật của Sơn Tùng cũng bị đem ra mổ xẻ. Người hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc cho mối tình thanh xuân 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, nhưng số khác lại không chấp nhận hai chữ "duyên phận". Không ít netizen phản đối, cho rằng Sơn Tùng đã "tẩy trắng" scandal bội phản. 

"Omo hay Javel tài trợ chương trình này?"

"Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận, nhưng 8 năm không cho cô ấy danh phận"

Thêm một đêm nữa MXH thức trắng để nói chuyện Sơn Tùng.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham