Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả "phẫn nộ" trong livestream

Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả 'phẫn nộ' trong livestream
Lần đầu lộ diện trước truyền thông nhưng Sơn Tùng lại nhận về "trái đắng" khi cư dân mạng ùa vào thả phẫn nộ, đòi tẩy chay
Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Tối nay 27/1, buổi  họp báo công bố dự áp hợp tác mới của Sơn Tùng M-TP đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là đầu xuất hiện trước truyền thông sau loạt drama "trà xanh" nhưng Sơn Tùng lại bị phản đối gay gắt.

Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả

Cụ thể, buổi họp báo sẽ được phát sóng trực tiếp, chính vì vậy mà đông đảo cư dân mạng đã vô bày tỏ sự bức xúc của mình bằng việc liên tục thả phẫn nộ trên sóng livestream, thậm chí còn để lại comment đòi tẩy chay nam ca sĩ.

Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả

Và vô tình buổi livestream trực tiếp của sự kiện trở thành nơi "hỗn chiến" của cư dân mạng. Bởi ngoài việc thả phẫn nộ, nhiều người đã để lại hàng loạt bình luận công kích trực tiếp Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện với tần suất chóng mặt. Những từ khóa nóng hổi những ngày qua như "trà xanh", "thương em" xuất hiện với tần suất dày đặc.

Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả

Đây cũng phải là "trái đắng" đầu tiên mà Sơn Tùng nhận về sau loạt drama. Bởi chiều cùng ngày, MV Chúng Ta Của Hiện Tại với sự xuất hiện của "trà xanh" Hải Tú đã cán mốc 100.000 lượt dislike (không thích) và chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, fanpage chính thức của công ty Sơn Tùng M-TP do bị đánh giá 1 sao quá nhiều nên cũng bị Facebook tuyên bố "xóa sổ".

Facebook thông báo xóa trang công ty do Sơn Tùng đảm nhận vị trí chủ tịch

Trước hàng loạt những phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng, phía Sơn Tùng vẫn kiên quyết giữ im lặng, chỉ chia sẻ về những dự án âm nhạc, không hề lên tiếng gì về scandal ồn ào kia, thậm chí cũng chẳng thèm lên tiếng bảo vệ "gà cưng" Hải Tú.

Sơn Tùng lộ diện tại họp báo, cư dân mạng ùa vào thả
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần