Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ quan điểm về "người thứ 3" trong tình yêu 8 năm trước

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ sáu, 22/01/2021 20:39 (GMT +7)
Sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, cộng đồng mạng lại tiếp tục soi ra status cách đây 8 năm của Sơn Tùng M-TP nói về người thứ 3.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, chuyện tình tan vỡ của Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa nhanh tay "đào mộ" ra status năm xưa của nam ca sĩ về tình yêu cách đây 8 năm.

Gần đây, Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi vướng vào tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm.
Gần đây, Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi vướng vào tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm.

Chàng ca sĩ gốc Thái Bình nói về quan điểm "tình yêu không có chỗ cho người thứ ba". Cụ thể, trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP viết:

- Kí hiệu <3 là gì thế nhỉ?

- Là trai tim, ngốc vậy?

- Nhưng mà...

- Nhưng gì...?

- Trong toán học nó có nghĩa là "nhỏ hơn 3" mà?

- Ừ, hihi

- À... Hiểu rồi. Thế có nghĩa là trong tình yêu, trái tim không có chỗ đứng cho người thứ 3. Trái tim chỉ dành riêng cho 2 người mà thôi!

8 năm trước, nam ca sĩ từng chia sẻ quan điểm về 'người thứ 3' trong tình yêu.
8 năm trước, nam ca sĩ từng chia sẻ quan điểm về "người thứ 3" trong tình yêu.

Bài viết cách đây 8 năm được cư dân mạng khơi lại và để lại nhiều bình luận sau sự việc nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm chia tay nhau vì người thứ ba tin đồn Hải Tú. Đã từng nói, trái tim chỉ là của hai người nhưng giờ đây cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt lại khiến bao người tiếc nuối.

Cộng đồng mạng cho rằng Hải Tú là người đã chen chân vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Cộng đồng mạng cho rằng Hải Tú là người đã chen chân vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sau khi bị đào lại, cư dân mạng thi nhau vào bình luận, mỉa mai nam ca sĩ sinh năm 1994. Hình tượng mà Sơn Tùng M-TP xây dựng trong bao năm, giờ đây trong mắt cộng đồng anh là một người bội bạc. Tuy nhiên, từ trước đến nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng khẳng định mối quan hệ của bản thân. Tất cả chỉ là do dân tình phỏng đoán, còn người trong cuộc chưa từng lên tiếng đính chính sự việc.

Hiện cà Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chưa lên tiếng đính chính thông tin.
Hiện cà Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chưa lên tiếng đính chính thông tin.

Trước đó, giọng ca Chúng ta của hiện tại cũng từng bị cư dân mạng khơi lại tiêu chí chọn người yêu trong quá khứ. Anh từng chia sẻ: "Cái gì càng khó chinh phục, càng có giá trị lâu dài và yêu cũng vậy. Khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ, cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi. Tôi thích con gái ít nói với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút cá tính".

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm Em trai Sơn Tùng có động thái đầu tiên giữa drama tình ái của anh trai Hải Tú thả tim ảnh Sơn Tùng thời chưa yêu Thiều Bảo Trâm giữa tâm bão Vì sao Sơn Tùng M-TP từ chối chia sẻ chuyện hẹn hò với Thiều Bảo Trâm?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp