Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói "em yêu chị"

Kình ngư Thái Lan Supha Sangaworawong đang thi đấu tại SEA Games 31 thu hút sự chú ý của khán giả Việt bởi ngoại hình "cực phẩm" và lối giao tiếp thân thiện.
Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - thumbnail

Sau khi mê mẩn với những nam thần thể thao trong nước, mới đây hộ chị em đã chính thức “vượt biên” chuyển sang say mê vận động viên nhà người ta. Trên MXH TikTok, khán giả Việt Nam đang truyền tay nhau đoạn clip một vận động viên người Thái Lan nói tiếng Việt để cảm ơn các cổ động viên đã đến ủng hộ cho mình và các kình ngư khác. Tưởng xa lạ ai ngờ anh chàng vận động viên này lại là nhân vật quen mặt và khá nổi tiếng tại Thái Lan: Supha Sangaworawong.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 1

Supha Sangaworawong hay còn được gọi là EST Supha sinh ngày 19/05/2001 tại Bangkok, Thái Lan. Với niềm đam mê và yêu thích thể thao từ nhỏ, anh hiện là vận động viên bơi lội ở nội dung bơi tự do của đội tuyển quốc gia Thái Lan, trực thuộc câu lạc bộ Bangkok Elite Swim Team.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 2

Với những khán giả yêu thích điện ảnh Thái Lan đặc biệt là phim Boylove, EST Supha có lẽ không phải cái tên quá xa lạ. Anh chàng từng góp mặt trong bộ phim Love By Chance 2 và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong nước lẫn quốc tế. Cơ duyên đến với nghề diễn xuất của anh chàng cũng được bắt đầu từ đây. Ngoài diễn xuất, EST còn thử thách với nghề người mẫu. Anh hiện là gương mặt đại diện cho Huawei Nova 5T.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 3
Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 4

Sở hữu gương mặt điển trai, ngũ quan tinh tế cùng chiều cao vượt trội 1m80, EST Supha nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cổ động viên trên khán đài. Trong clip được một khán giả chia sẻ trên MXH, sau khi thi đấu xong EST đã di chuyển tới hàng ghế dành cho khán giả để giao lưu với mọi người.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 5

Kình ngư người Thái Lan đã khiến bao trái tim phải thổn thức khi bập bẹ nói: “Em yêu chị” bằng tiếng Việt theo lời "dụ" của 1 fan nữ. Supha cũng tỏ ra rất thân thiện và lễ phép khi nói chuyện với người hâm mộ, cậu còn liên tục cụng tay và cúi đầu cảm ơn cổ động viên Việt Nam.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 6

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành nhiều lời khen bởi sự dễ thương của EST Supha. Ngoài ra nhiều người cũng bày tỏ sự ghen tị với chủ clip khi được gặp và giao lưu với nam diễn viên trẻ người Thái Lan.

Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 7
Supha - Kình ngư Thái Lan hot nhất SEA Games 31 - bị fan Việt dụ nói 'em yêu chị' - Ảnh 8