Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown
Nữ minh tinh Elizabeth Debicki nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi hóa thân thành Công nương Diana trong phim The Crown.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

The Crown của Netflix là một trong những bộ phim có khâu casting, hóa trang ấn tượng nhất. Series phim có nội dung xoay quanh câu chuyện của Hoàng gia Anh. Điều khiến khán giả nhiều lần sửng sốt là đạo diễn đã tìm kiếm được những gương mặt có vừa có khả năng diễn xuất tốt, lại có ngoại hình "sao y bản chính". Mới đây, bộ phim lại khiến công chúng "ngả mũ" một lần nữa khi tung ra tạo hình chính thức của Công nương Diana do nữ minh tinh Elizabeth Debicki thủ vai.

Được biết, cứ 2 mùa phim, thì The Crown sẽ thay các diễn viên đêt đảm bảo bắt kịp các cột mốc thời gian trong lịch sử. Vì vậy mà khán giả sẽ thấy các diễn viên từ trẻ tới già tham gia dự án này để thể hiện các nhân vật quan trọng của Hoàng gia Anh, từ Nữ hoàng Elizabeth II cho tới Thái tử Charles... Đặc biệt, nhân vật được nhiều người quan tâm và mò nhất là Công nương Diana. Trước đây, nũ diễn viên trẻ Emma Corrin đã thể hiện rất thành công vai diễn này. 

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 2
Nữ diễn viên Elizabeth Debicki trong tạo hình Công nương Diana.

Tuy nhiên, với tạo hình mới nhất của người thủ vai cố Công nương là nữ diễn viên Elizabeth Debicki đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Bởi hầu hết mọi người đều không thể tin được cô và vị Công nương quá cố lại gióng nhau đến vậy. Được biết, Elizabeth Debicki là mỹ nhân Hollywood nổi danh với chiều cao 1m9, cô từng góp mặt trong những bộ phim như Tenet, Đại gia Gatsby... Nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai Công nương Diana trong mùa 5 và 6 - 2 mùa cuối cùng của The Crown. Đặc biệt, cô cũng là người đảm nhận diễn xuất cho phân đoạn xảy ra cái chết đầy xót xa của bà năm 1997.

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 4
Cô được nhận xét là có vẻ ngoài "sao y bản chính".

Trước đây, khi một vài hình ảnh của Elizabeth Debicki trên phim trường được hé lộ, cũng đã khiến dân mạng phải phát cuồng. Bởi từ phong thái, trang phục đều rất giống với những hình ảnh quen thuộc của Công nương Diana.

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 3

Ngay khi tạo hình mới của nữ diễn viên Elizabeth Debicki được hé lộ, trên MXH, đông đảo cư dân mạng thế giới đã để lại loạt bình luận trầm trồ về vẻ ngoài "sao y bản chính" của cô.

"Vỗ tay nhiệt liệt cho đội ngũ sản xuất của The Crown, trông thật khó có thể tin được".

"Thậm chí cả Emma Corrin và Elizabeth Debicki trong phim này cũng giống nhau quá cơ ấy, tôi như kiểu bị hoa mắt rồi".

"Elizabeth Debicki còn diễn xuất rất là đỉnh nữa. Tôi ngóng cái phim này từng ngày một".

"Lúc mới nhìn ảnh này mà rùng mình một cái luôn đó, trông nó cứ bị thật làm sao ý", một số bình luận của cư dân mạng.

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 1
Dominic West trong vai Thái tử Charles
Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 1
Thái tử Charles và Công nương Diana.

Ngoài ra, The Crown cũng tung ra thêm hình ảnh của diễn viên Dominic West trong vai Thái tử Charles. Nhưng nhân vật này lại bị phản đối nhiều vì Thái tử Charles trong quá khứ có vóc dáng gầy, không hề giống Dominic West. Trong khi đó, nữ diễn viên gạo cội Imelda Staunton cũng nhận về vô số lời tán dương khi xuất hiện trong tạo hình Nữ hoàng Elizabeth II.

Fan phát cuồng với tạo hình của mỹ nhân đóng Công nương Diana trong The Crown - Ảnh 1
Nữ diễn viên gạo cội Imelda Staunton trong tạo hình Nữ hoàng Elizabeth II.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran