Hospital Playlist 2 hoãn chiếu lần thứ 2: Tập 11 lùi từ 2/9 xuống 9/9

Hospital Playlist 2 hoãn chiếu lần thứ 2: Tập 11 lùi từ 2/9 xuống 9/9
Người hâm mộ hiện đang rất hụt hẫng khi biết tin tập 11 Hospital Playlist 2 lại tiếp tục bị hoãn chiếu vào ngày 2/9 tới.

tvN mới đây vừa đưa tin, Hospital Playlist 2 sẽ không phát sóng tập 11 vào ngày 2/9 như thường lệ, để nhường chỗ phát sóng cho trận bóng đá trực tiếp giữa Hàn Quốc và Iraq trong khuôn khổ vòng loại FIFA World Cup 2022 Qatar tại khu vực Châu Á. "Bộ phim sẽ không phát sóng vào ngày 2/9 để nhường chỗ cho vòng sơ loại khu vực châu Á tại World Cup 2022 Qatar", Đại diện của nhà sản xuất Hospital Playlist 2 cho biết.

Thay vào đó, tập 11 của bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 9/9, điều này có nghĩa người hâm mộ của Hospital Playlist sẽ phải chờ đợi 2 tuần từ khi tập 10 lên sóng. Còn hiện tại, tập 9 và 10 của bộ phim vẫn phát sóng như dự định vào ngày 19/8 và ngày 26/8 tới đây.

Tập 11 Hospital Playlist 2 bị hoãn chiếu vào ngày 2/9 - Ảnh 2
Tập 11 Hospital Playlist 2 bị hoãn chiếu vào ngày 2/9

Thông tin Hospital Playlist 2 bị hoãn chiếu tập 11 khiến nhiều fan Việt không khỏi thất vọng và buồn bã, đặc biệt khi nhiều người thậm chí còn "lên kế hoạch" thong thả xem tập 11 vào tối ngày đại lễ 2/9 sắp tới. 

Bình luận của cư dân mạng trước thông tin bộ phim bị hoãn chiếu:

"Đọc xong cái tin mà như chết lặng. 2/9 mà không có phim xem, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu"

"Còn gì ác hơn tin này, thay vì chiếu trên truyền hình thì cứ cho chiếu lên Netflix cũng được mà"

"Rồi xỉu ngang luôn, phim gì mà phát sóng đúng ngày không vậy ta, muốn khóc thét"

"Nghe bảo hôm 2/9 đội tuyển Việt Nam cũng thi đấu vòng loại World Cup đó, chuyển hướng qua ủng hộ các cầu thủ đi mọi người"

Đây là lần thứ hai Hospital Playlist 2 phải tạm hoãn phát sóng. Cách đây không lâu, bộ phim cũng từng hoãn chiếu tập 7 vì lý do bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời mong muốn đảm bảo chất lượng phim cho hợp lý. Thời điểm đó, ekip cũng đã cho lên sóng 1 tập hậu trường đặc biệt để "bù đắp" tinh thần cho khán giả, tuy nhiên tập hậu trường này không được chiếu trên nền tảng Netflix khiến các fan Việt khá hẫng hụt.

Tập 11 Hospital Playlist 2 bị hoãn chiếu vào ngày 2/9 - Ảnh 1
Người hâm mộ của Hospital Playlist sẽ phải chờ đợi 2 tuần từ khi tập 10 lên sóng.
Tập 11 Hospital Playlist 2 bị hoãn chiếu vào ngày 2/9 - Ảnh 3
Hospital Playlist là một trong những series phim Hàn Quốc "gây bão" nhất màn ảnh từ sau khi lên sóng từ mùa 1 sang mùa 2
Tập 11 Hospital Playlist 2 tiếp tục bị hoãn chiếu vào ngày 2/9 - Ảnh 1
Cặp đôi "bồ câu" Jun Wan và Ik Sun bất ngờ chạm mặt trên chuyến xe về Changwon sau hơn 1 năm chia tay. 

Hospital Playlist là một trong những series phim Hàn Quốc "gây bão" nhất màn ảnh từ sau khi lên sóng từ mùa 1 sang mùa 2. Dù đã chiếu đến tập thứ 8, nhưng bộ phim vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn và khiến khán giả cùng cười, khóc với những câu chuyện của hội bác sĩ đáng yêu và tài giỏi.

Trước đó, trong tập 8 Hospital Playlist 2, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên khi các nhân vật trong phim lần lượt chứng kiến người thân gặp vấn đề sức khỏe. Một tia sáng hy vọng khác trong bộ phim chính là ở phân cảnh cuối tập, khi cặp đôi "bồ câu" Jun Wan và Ik Sun bất ngờ chạm mặt trên chuyến xe về Changwon sau hơn 1 năm chia tay. 

Được biết, tập mới nhất của Hospital Playlist 2 đã đạt rating toàn quốc là 13,1% - đánh dấu một bước nhảy ấn tượng từ 10,6% của tuần trước và chỉ thấp hơn rating tập cao nhất là 0,1%.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham