10 vạn người ký tên đòi hủy Thanh Trâm hành, thay mặt Ngô Diệc Phàm bằng Al

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 16:04 (GMT +7)
Thanh Trâm hành bị yêu cầu hủy bỏ hoặc phải thay mặt Ngô Diệc Phàm bằng Al nếu muốn tiếp tục phát sóng.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Scandal của sao #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lùm xùm chấn động về đời tư hỗn loạn, thói quen "săn" hot girl vị thành niên, lừa tình, giở thủ đoạn xấu để quan hệ tình dục với các cô gái trẻ... của lưu lượng Cbiz Ngô Diệc Phàm đang làm mưa làm gió trên khắp mạng xã hội Hoa ngữ. Tiếp nối với sự kiện "hủy hợp tác" của loạt nhãn hàng, thương hiệu lớn như Lancôme, Kans... Mới đây, vài công ty đình đám sau cũng đã có động thái lên tiếng về việc có hay không tiếp tục hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, một nhân viên của công ty quản lý mặt phim ảnh của Ngô Diệc Phàm - Công ty quản lý điện ảnh & truyền hình Bắc Kinh Văn Đầu đã tiết lộ, phía công ty này đang tiến hành thủ tục chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên 31 tuổi. 

Công ty quản lý điện ảnh & truyền hình Bắc Kinh Văn Đầu chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên
Công ty quản lý điện ảnh & truyền hình Bắc Kinh Văn Đầu chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên

Cùng lúc phía Tencent Video - dịch vụ xem phim trả phí lớn nhất tại Trung Quốc thông báo đã chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm thì chủ đề "Thanh Trâm Hành" còn có thể phát sóng hay không?" cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Buộ phim Thanh Trâm Hành dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 sau 1 năm tung trailer. Thế nhưng, trước chuỗi lùm xùm của Ngô Diệc Phàm, bộ phim đang đứng bờ vực "đắp chiếu" vĩnh viễn. Mặt khác, một cuộc bình chọn trên Weibo cho thấy có đến 112 nghìn người phản đối phim của Ngô Diệc Phàm - Thanh Trâm Hành phát sóng vì không muốn nhìn thấy anh trên truyền hình. Trong khi đó, 100 nghìn người lại cho rằng phim vẫn có thể chiếu nếu dùng AI thay mặt Ngô Diệc Phàm thành người khác. 

Vương Giả Vinh Diệu đính chính đã kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm trước đó
Vương Giả Vinh Diệu đính chính đã kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm trước đó
Tencent Video cũng thông báo đã chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm
Tencent Video cũng thông báo đã chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm
Thanh Trâm Hành bị đòi ngưng chiếu vô thời hạn
Thanh Trâm Hành bị đòi ngưng chiếu vô thời hạn

Trước khi lùm xùm nổ ra, Ngô Diệc Phàm được biết đến là cái tên ăn khách trên các ứng dụng điện tử, trang web phim ảnh hay là gương mặt sáng giá cho các thương hiệu xa xỉ bởi danh tiếng và độ phủ sóng cao ngất ngưỡng của nam thần tượng. Tuy nhiên, trước động thái hủy hợp tác mới đây của loạt tên tuổi lớn trong giải trí, Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt với loạt thiệt hại lớn về tiền bạc, khoản đền bù hợp đồng...

Trước đó, Ngô Diệc Phàm bị vướng vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi bị tố nhiều cáo buộc như bắt cá nhiều tay, bị tình cũ Đô Mỹ Trúc tố quan hệ tình dục mà không được cho phép với người hâm mộ còn ở tuổi vị thành niên, lợi dụng danh tiếng để điều khiển, đưa đẩy với các cô gái, có đời sống tình ái "bệnh hoạn", nói xấu EXO...

Loạt thương hiệu lớn 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm
Loạt thương hiệu lớn "quay xe" với Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc
Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc

Sau thời gian im lặng, đến sáng ngày 19/7, Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, khẳng định mọi lời tố là bịa đặt và còn tuyên bố sẽ đích thân vào tù nếu xâm hại tình dục vị thành niên. Ngay sau đó, vài cô gái khác như Ngụy Vũ Hân, Trương Đan Tam (SNH48), Tiểu Chương cũng đã lần lượt lên tiếng nhằm tung thêm bằng chứng chứng minh tội trạng của nam diễn viên là thật.

Đã có bao nhiêu nhãn hàng hủy hợp đồng hoặc không tiếp tục hợp tác với Ngô Diệc Phàm từ lúc scandal nổ ra? Sau Đô Mỹ Trúc, Trương Đan Tam (SNH48) tung tin nhắn Ngô Diệc Phàm tán tỉnh Toàn bộ nội dung "chiến thư" của Đô Mỹ Trúc gửi tới Ngô Diệc Phàm Ngô Diệc Phàm là ai, làm gì mà bị gọi là Trịnh Sảng phiên bản nam?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp