Toàn bộ nội dung "chiến thư" của Đô Mỹ Trúc gửi tới Ngô Diệc Phàm

Alex Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 13:14 (GMT +7)
Nhiều khán giả tò mò về nội dung các dòng trạng thái mà Đô Mỹ Trúc gửi tới Ngô Diệc Phàm, chứa đựng những thông tin tạo nên scandal lớn nhất hiện tại.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từng là người tình của nhau, đầu gối tay ấp, Đô Mỹ Trúc còn là fangirl từ năm 17 tuổi của Diệc Phàm và âm thầm ở bên nam thần tượng 5 tháng trời. Vậy mà một ngày, tất cả chỉ còn là "mưa ngoài song cửa" để rồi chìm trong cơn "lũ quét hận thù".

Cuộc chiến một mất một còn giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.
Cuộc chiến một mất một còn giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.

Hàng loạt dòng trạng thái được Đô Mỹ Trúc đăng tải trên Weibo cá nhân tối ngày 18/7 và sau đó giống như những phát đại bác mở màn cho chuỗi scandal chấn động làng giải trí, đưa Ngô Diệc Phàm vào nguy cơ trùng trùng và có thể "bay" luôn cả sự nghiệp bao năm gây dựng.

Toàn văn những dòng trạng thái không khác "thư tuyên chiến" của Đô Mỹ Trúc:

1. Anh thật là cái thứ bên ngoài đẹp mã bảnh bao, bên trong thối nát.

Tôi thật không biết anh có thể làm ra chuyện như vậy. Tôi cũng không biết bọn tôi đã phạm lỗi gì mà phải chịu sự hành hạ của mấy người như vậy.

Tôi livestream thì anh để fan ùa vào nói tôi muốn làm hot girl mạng, muốn livestream bán hàng online.

Tôi lập tài khoản xiaohongshu thì anh bảo là tôi thèm nổi tiếng, vì để hot nên đã không từ thủ đoạn.

Tôi không liên lạc được với anh, nhưng tôi muốn biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Anh sắp xếp blogger của công ty lên bài nói tôi ngủ với các minh tinh chưa thỏa, không biết xấu hổ.

Tôi bất cẩn làm lộ số điện thoại, anh cho người suốt 24 giờ gọi điện quấy rối tôi.

Tôi vạch trần anh trên weibo, anh sắp xếp cho môi giới mại dâm đến trường của tôi nghe ngóng.

Tôi tung bằng chứng thì anh ém hotsearch, đổi hotsearch thành cái có lợi cho anh. Anh tưởng không ai có tiền, không ai dám đứng ra chắc? Anh có biết bao nhiêu đối tác đã và đang làm việc với anh đã tìm bằng chứng chỗ tôi không? Bằng chứng trong tay tôi ít nhất có thể cho anh ăn cơm tù 10 năm đấy.

Nội dung các bài đăng và các dòng trạng thái của Đô Mỹ Trúc trên Weibo.
Nội dung các bài đăng và các dòng trạng thái của Đô Mỹ Trúc trên Weibo.

2. Bây giờ, ngay cả những người ở bên anh vì tiền cũng đã bỏ rơi anh. Anh sẽ hối hận chứ? Có thấy sợ hãi không?

Anh đã bao giờ suy nghĩ về việc đó chưa? Tôi muốn hỏi anh một điều, anh có còn là người không?

Anh có hiểu hoàn cảnh gia đình tôi không? Mà cũng phải thôi, anh còn chẳng có thời gian để hiểu, chúng ta chân chính ở bên nhau tổng cộng chưa tới 10 ngày.

Ngày nào anh cũng khoe khoang không ngừng, lúc thì coi thường quán quân nam này, lúc thì xem nhẹ nữ minh tinh kia. Khi thì có nghệ sĩ nữ nào đang nịnh nọt anh, khi lại có đàn chị nào muốn tán tỉnh nhưng anh không đồng ý, ngay cả đồng đội cũ của anh cũng không được một lời tốt đẹp nào. Anh nói xem những cựu thành viên người Trung trong nhóm có từng được anh nhắc đến bằng một lời hay ho nào không?

Gia đình tôi không tệ, tiền tiêu vặt hàng tháng khoảng 10 vạn. Sau khi mọi chuyện bại lộ khiến anh phải lên hot search, anh đã tìm người đến nói chuyện với tôi, nhưng tôi phải cho anh biết cảm nhận của tất cả các nạn nhân và khiến anh biến khỏi tầm mắt công chúng mãi mãi.

Ngô Diệc Phàm, tôi nói cho anh biết, hiện tại tất cả bằng chứng đều là của tôi, những thứ người khác gửi cho tôi, tôi còn chưa tung ra đâu. Anh rất thông minh, biết rằng những nạn nhân khác sẽ không muốn đối diện với công chúng giống như tôi. Nhưng độ tuổi của các cô gái bị hại càng ngày càng trẻ, từ một người biến thành nhiều người, cho nên chúng tôi cực kỳ tức giận! Tôi tự hiểu rõ rằng, nếu tung ra tất cả những chứng cứ khó có thể tin được trong tay tôi, tôi sẽ chiến thắng ngay lập tức.

Dòng trạng thái Đô Mỹ Trúc yêu cầu Ngô Diệc Phàm rời khỏi làng giải trí ngay lập tức.
Dòng trạng thái Đô Mỹ Trúc yêu cầu Ngô Diệc Phàm rời khỏi làng giải trí ngay lập tức.

3. Nhưng mấy người có từng nghĩ qua chưa? Bởi vì đây là quy trình cần thiết của pháp luật, điểm nóng của truyền thông, nếu như tôi bóc ra, cuộc đời của những người bị hại kia, sẽ bị hủy giống như tôi.

Anh Phàm, tôi cho anh 24 tiếng để chuẩn bị mở họp báo, tuyên bố rời làng giải trí Trung Quốc, mãi không quay lại, đối với nhãn hàng thì nên bồi thường thì bồi thường, nên xin lỗi thì xin lỗi. Viết một bức thư xin lỗi gửi tới tất cả người bị hại và đăng trên Weibo 72h. Sau đó, lập tức rời TQ, anh không xứng sống trên mảnh đất này. Đồ Canada như anh, từ đâu đến thì về đó. Nếu không thì, tôi sẽ khiến anh thân bại danh liệt.

Được rồi, nhanh chuẩn bị đi. Anh Phàm, lần này là quyết chiến!

Đô Mỹ Trúc: Hotgirl 19 tuổi, "một đêm say" thành bạn gái Ngô Diệc Phàm Toàn cảnh lùm xùm của Ngô Diệc Phàm: Săn gái vị thành niên, nói xấu EXO Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp