Thái Bình: Bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư thoát chết kỳ diệu

Thái Bình: Bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư thoát chết kỳ diệu

Bé trai 3 tuổi ở Thái Bình rơi từ tầng 8 chung cư ở độ cao 25m so với mặt đất đã may mắn thoát chết một cách hi hữu, hơn thế nữa còn không hề bị thương.

Vào khoảng 19h30 phút ngày 7/12, một vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính (tổ 6, phường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Theo đó, một bé trai 3 tuổi đã bị rơi từ tầng 8 chung cư xuống nhưng đã may mắn thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" một cách kỳ diệu.

Theo bà Đặng Thị Hồng, nhân chứng vụ tai nạn, sống dưới tầng 1 của tòa nhà, khi bà đang dọn hàng thì nghe thấy tiếng động mạnh từ phía trên mái hiên lợp bằng tôn xốp của gia đình. Quan sát thấy phần trên của mái hiên, bà Hồng thấy 1 khoảng tôn lõm xuống và 1 mảng xốp gắn vào phía dưới mái tôn bị vỡ.

Thái Bình: Bé trai rơi từ độ cao 25m xuống thoát chết kỳ diệu - Ảnh 1
Cú ngã của bé đã làm lõm một phần tôn, vỡ một mảng xốp và làm cong thanh sắt đỡ mái.

Bà Hồng và các con liền lên kiểm tra xem có vật gì rơi xuống mái tôn thì phát hiện 1 bé trai khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên đó. Mọi người trong gia đình bà Hồng hoảng hốt kêu cứu và gọi một số hàng xóm đến cứu hộ cháu bé.

Cháu bé sau đó được người nhà đưa và mọi người xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Sau khi kiểm tra tổng quát sức khỏe, cháu bé được các bác sĩ kết luận... bình thường!

Cũng theo người dân ở tòa nhà A chung cư Sở Tài chính, vị trí mà bé trai trèo ra ngoài rồi bị ngã từ tầng 8 chung cư, cao hơn 25m so với mặt đất. Cú ngã của bé đã làm lõm một phần tôn, vỡ một mảng xốp và làm cong thanh sắt đỡ mái của nhà hộ dân dưới tầng 1.

Thái Bình: Bé trai rơi từ độ cao 25m xuống thoát chết kỳ diệu - Ảnh 1
Bé trai ngã từ tầng 8 chung cư, cao hơn 25m so với mặt đất nhưng may mắn thoát chết.

Tuy nhiên, rất may mắn cháu bé không bị nguy hiểm đến tính mạng. Hiện cháu bé đang được giữ lại Bệnh viện Nhi Thái Bình để theo dõi.

Được biết, gia đình bé trai 3 tuổi sống tại căn hộ ở tầng 8 của tòa nhà, hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính nhưng không lắp song cửa. Thời điểm xảy ra tai nạn bé trai ở nhà với mẹ. Tuy nhiên, trong lúc người mẹ đi xuống tầng 1 có việc thì đã xảy ra sự việc trên.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc