Vợ chồng Meghan bị chỉ trích vì làm chương trình thực tế trên Netflix

Vợ chồng Meghan bị chỉ trích vì làm chương trình thực tế trên Netflix

Chương trình "Good Morning Britain" đã dành thời lượng lớn để chỉ trích quyết định làm chương trình thực tế trên Netflix của vợ chồng Meghan và Harry.

The Sun đưa tin, hôm 28/9, trong chương trình "Good Morning Britain", người dẫn chương trình Piers đã chỉ trích cặp vợ chồng công tước xứ Sussex không tiếc lời trước quyết định làm show thực tế trên Netflix.

Piers đã nói với khán giả xem đài: “Từ khi nào mà cô ấy đến đây, lấy đi hoàng tử của chúng ta và bây giờ, quý cô “Quyền riêng tư” ấy còn đang thực hiện một bộ phim tài liệu trị giá 150 triệu đô, nơi mà tất cả mọi ngóc ngách cuộc sống của họ sẽ được ghi hình?”.

Piers thậm chí còn so sánh Meghan là một “Kim Kardashian” mới sau khi chương trình truyền hình "Keeping Up With The Kardashians” bị hủy bỏ.

THÁI ĐỘ
Meghan bị nhận xét là một “Kim Kardashian” mới sau khi "Keeping Up With The Kardashians” bị hủy bỏ.

Đây cũng là một trong những lý do lớn nhất khiến Meghan bị đả kích dữ dội sau bản hợp đồng với Netflix. Hoàng tử Harry và vợ trong hai năm hôn nhân thường xuyên va chạm với truyền thông Anh. Meghan Markle tố truyền thông không tôn trọng quyền riêng tư của cô. Việc cặp đôi từ bỏ vai trò Hoàng gia để sang Canada cũng được viện dẫn lý do cần sự riêng tư và độc lập. 

Tuy nhiên, hành động của Meghan mâu thuẫn với những lời nói trước đây của cô. Bởi từ Canada, vợ chồng công tước xứ Sussex nhanh chóng tới Califonia, thiên đường của những tay săn ảnh và là nơi mà không một người nổi tiếng nào có thể có cuộc sống "riêng tư" tại đây. Và mới đây nhất là bản hợp đồng là chương trình truyền hình thực tế với Netflix.

THÁI ĐỘ
Meghan bị chỉ trích là "đạo đức giả" khi luôn miệng đề cao quyền riêng tư xong lại cho Netflix vác máy quay đến nhà riêng.

Ingrid Seward, biên tập viên của tờ tạp chí Majesty, lên tiếng: “Chúng tôi nghe tin rằng họ đã chuyển đến California để có nhiều sự riêng tư hơn, vì vậy, tất cả những chuyện này thật là đạo đức giả”.

Tờ The Sun còn cho biết thêm, Meghan và Harry sẽ “bị theo dõi” trong vòng 3 tháng trước khi quyết định về việc liệu họ có cho phép máy quay vào trong căn nhà 9 phòng ngủ, trị giá 11,5 triệu bảng Anh tại Montecito hay không.

THÁI ĐỘ
Meghan và Harry sẽ “bị theo dõi” trong vòng 3 tháng trước khi quyết định về việc liệu họ có cho phép máy quay vào trong căn nhà 9 phòng ngủ, trị giá 11,5 triệu bảng Anh tại Montecito hay không.

Tuy nhiên, cũng có nguồn tin bổ sung thêm rằng: “Hầu hết các tập trong sê-ri phim tài liệu này có nội dung về các hoạt động từ thiện của họ (vợ chồng hoàng tử Harry) hơn là những gì thực sự diễn ra trong gia đình họ. Nhưng đây vẫn sẽ là một góc nhìn tuyệt vời và Meghan hy vọng rằng, khán giả sẽ nhìn thấy được con người thật của cô ấy”.

Chia sẻ facebook Ngoc Doan