"Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 18/12/2020 20:15 (GMT +7)
Được biết, đây không phải lần đầu tiên, Âu Dương Na Na cùng con trai Trần Khải Ca dính tin đồn hẹn hò.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Sao hẹn hò #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước thông tin từ một blogger cho rằng, Âu Dương Na Na và "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò.

Hiện, thông tin này hiện đang đứng vị trí đầu tiên trên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo. Trần Phi Vũ là con trai của "Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh" Trần Hồng và đạo diễn Trần Khải Ca.

 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò 'thần đồng Cello' Âu Dương Na Na - Ảnh 1

Cụ thể, blogger này đã chia sẻ những hình ảnh cho thấy Âu Dương Na Na đi cùng Trần Phi Vũ lên mạng xã hội mới đây. Nhiều người đã đặt nghi vấn rằng vào hôm 16/12, Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ đều từng đến Khu nghệ thuật 798 Bắc Kinh (798 Art Zone).

 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò 'thần đồng Cello' Âu Dương Na Na - Ảnh 2

Theo đó, hình ảnh của Âu Dương Na Na được đăng vào ngày 17/12, nhưng theo lịch trình hôm đó "thần đồng Cello" phải quay chương trình nên không thể đi xem triển lãm cùng ngày. Do vậy, có khả năng là Âu Dương Na Na đã đi vào hôm trước.

Đến tối, Trần Phi Vũ đăng tải một bức ảnh mặc đồ của hiệu Rick Owens. Trong khi, trước đó Âu Dương Na Na từng đề cập đến đây là hiệu quần áo mà bản thân thích bạn trai mặc. Sáng hôm sau Âu Dương Na Na cũng đăng một hình ảnh được cho là ở cùng một địa điểm trong bức ảnh của Trần Phi Vũ.

 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò 'thần đồng Cello' Âu Dương Na Na - Ảnh 3

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn không lên tiếng xác nhận.

 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò 'thần đồng Cello' Âu Dương Na Na - Ảnh 4

Âu Dương Na Na sinh năm 2000, là một nhà nghệ sĩ độc tấu cello kiêm diễn viên, người mẫu người Đài Loan. Cô hiện đang sinh sống và làm việc ở Trung Quốc Đại lục và sở hữu lượng fan đông đảo.

Trần Phi Vũ cùng tuổi với Âu Dương Na Na, là một diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh xứ Trung. Bố của nam diễn viên là đạo diễn Trần Khải Ca còn mẹ là diễn viên nổi tiếng Trần Hồng. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, năm 10 tuổi, Trần Phi Vũ đã tham gia bộ phim đầu tay mang tên "Triệu Thị Cô Nhi". 

Hyun Bin bị người trong giới lỡ lời kể hết chuyện hẹn hò với Son Ye Jin Tài tử Tom Cruise bị đồn hẹn hò nữ diễn viên Hayley Atwell Lệ Quyên hẹn hò tình trẻ tin đồn tại nhà, còn nấu ăn cho nhau Nghi án nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò Chi Pu và tình trường tin đồn: Hẹn hò đồng tính, yêu bạn diễn Hàn Quốc Người đàn ông kết hôn cùng búp bê tình dục sau hơn 1 năm hẹn hò

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp