Quá khổ đến "bục chỉ quần", cô gái Trung Quốc quyết giảm cân và cái kết

Quá khổ đến 'bục chỉ quần', cô gái Trung Quốc quyết giảm cân và cái kết
Có quá khứ cân nặng đạt ngưỡng 85kg, cô gái Trung Quốc cảm thấy không thể sống mãi với ngoại hình to béo và quyết định giảm cân.

Lưu Đại Bảo, một cô gái Trung Quốc chia sẻ thành quả giảm 25kg trong vòng 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Trước khi "lột xác", Đại Bảo từng rất tự ti với thân hình quá khổ của mình. Cô nàng từng đạt mức cân nặng 85 kg khiến cho bản thân mặc quần áo cũng khó khăn. Đại Bảo xấu hổ chia sẻ đã từng mặc không vừa chiếc quần jeans nhưng vẫn cố gắng chui vào đến nỗi bục tung cả chỉ.

Thân hình quá khổ đến bục chỉ quần, cô gái Trung Quốc giảm cân thành công - Ảnh 3
Hình ảnh với cơ thể thừa cân của Đại Bảo trước khi giảm cân.

Lưu Đại Bảo từng ăn uống mất kiểm soát do căng thẳng. Mỗi khi gặp áp lực cô nàng sẽ tìm đến thức ăn để giải toả, cứ thế mà cân nặng tăng vù vù. Vốn không phải người quá quan trọng ngoại hình, cô nàng cứ mặc kệ mà ăn cho thoả thích. Thời điểm cân nặng ở mức báo động, Đại Bảo phải chấp nhận mặc đồ nam size lớn vì không có trang phục nào phù hợp với thân hình của cô nàng. Nhận thấy những hạn chế của việc tăng cân, cô gái Trung Quốc quyết tâm giảm cân để trở nên xinh đẹp hơn.

Thân hình quá khổ đến bục chỉ quần, cô gái Trung Quốc giảm cân thành công - Ảnh 1
Trước đây, vì có thân hình quá khổ, Đại Bảo toàn phải mặc đồ nam.

Để lấy lại vóc dáng thọn gọn, Lưu Đại Bảo lựa chọn ăn thức ăn giàu dưỡng chất và tốt cho sức khoẻ. Cô nàng vẫn đảm bảo năng lượng cho buổi sáng khi ăn đầy đủ các nhóm chất từ thịt, trứng và nhiều rau xanh. Cô nàng chia sẻ: "Bạn phải giảm sự thèm ăn bằng việc thay thế các món ăn vặt không tốt cho sức khoẻ bằng đồ ăn giàu chất xơ".

Đại Bảo thường chọn trái cây và các loại hạt ít calo cho người giảm cân để ăn khi buồn miệng. Cô nàng cũng ăn ít dần khi đến tối, sau 6h sẽ không ăn thêm bất cứ gì khác, nếu đói bụng sẽ uống nước. Đặc biệt, thực đơn của Đại Bảo sẽ loại bỏ tất cả các gia vị như muối, đường và mỡ.

Thân hình quá khổ đến bục chỉ quần, cô gái Trung Quốc giảm cân thành công - Ảnh 4
Sau khi giảm cân thành công, cô nàng cũng bắt đầu make up để trở nên xinh đẹp hơn.

Sau thời gian 3 tháng ăn uống lành mạnh, kiêng cữ tất cả các đồ ăn có hại cho sức khoẻ, Lưu Đại Bảo đã lấy lại vóc dáng xinh đẹp. Cô gái cũng cho biết, bên cạnh ăn uống thì vận động thể thao sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình đốt mỡ nhanh hơn.

Sau khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Đại Bảo thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Thân hình quá khổ đến bục chỉ quần, cô gái Trung Quốc giảm cân thành công - Ảnh 2
Lưu Đại Bảo giờ đây đã là cô gái tự tin khoe vóc dáng trong những bức ảnh.

Mới đây cô nàng còn mặc đồ cổ trang, hoá thân thành nhân vật quý phi chụp ảnh trong Tử Cấm Thành. Nhiều người khen ngợi nhan sắc hậu giảm cân của Đại Bảo, gợi ý cô nàng nên thử làm diễn viên.

Thân hình quá khổ đến bục chỉ quần, cô gái Trung Quốc giảm cân thành công - Ảnh 1
Hình ảnh hoá thân cổ trang của Lưu Đại Bảo khiến cộng đồng mạng cũng phải xiêu lòng.

Đại Bảo chia sẻ dù khó khăn đến đâu, nếu bạn cố gắng thì sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy học cách yêu thương bản thân và trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. Cô nàng cũng nhấn mạnh không phải cứ gầy là xinh đẹp mà hãy hoàn thiện nét đẹp bạn cho là phù hợp nhất với bản thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân