Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 14/02/2021 20:42 (GMT +7)
Dân tình đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh nam thanh niên ôm bó hoa hồng 999 bông để tỏ tình với crush. Nhưng đáng nói là câu chuyện bị tố làm màu phía sau.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Valentine #NEWS #Nóng trên MXH

Valentine là dịp để những người yêu nhau bày tỏ yêu thương với nhau. Và Valentine cũng là dịp nhiều người tranh thủ tỏ tình với người mình thương thầm. Quà tỏ tình có thể rất đơn giản, cũng có thể vô cùng hoành tráng và có phần khoa trương để cả thể giới thấy được tình cảm của mình. Và crush vì thế biết đâu lại động lòng hơn.

Mới đây, một chàng trai ở Nghệ An đã lựa chọn cách tỏ tình thật hoành tráng bằng cách cất công bó cả bó hoa hồng đúng 999 bông hoa đỏ chói đến trước của nhà crush để quyết định tỏ tình.

Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 1
Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 2

Theo chia sẻ của người đăng tải thì anh chàng này đã quyết định "chơi trội" một lần để xem thiên hạ có trầm trồ khi mang hoa tới tận cổng nhà crush để “thử vận may” trong ngày mùng 3 Tết. Nhìn thấy hình ảnh này, cư dân mạng đều khen ngợi vì với sự chuẩn bị công phu và lãng mạn này thì ít có cô gái nào có thể ngó lơ được. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng chàng trai này làm lố, chỉ muốn câu like mà thôi.

Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 3
Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 4

Đúng như dự đoán của cư dân mạng, sau khi đăng tải chưa lâu, chàng trai này lập tức bị bóc phốt là đang "làm màu". Cụ thể một bài đăng khác đã tố anh chàng vốn là người nợ nần, chỉ chụp ảnh để làm màu mà thôi. Người này còn tiết lộ cụ thể chàng trai được cho là mang 999 đóa hoa hồng đi tỏ tình crush sinh năm 1995, hiện đã có một vợ hai con. Người này viết “Sinh năm 1995, một vợ hai con, nhà buôn hoa sáp mà bày đặt tỏ ra ga lăng mua hoa tặng crush để PR hình ảnh". 

Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 5

Đáng nói hơn là, ngay sau khi bức ảnh được nhiều người biết đến, anh chàng ôm bó hoa 999 bông còn còn tự chia sẻ bài đăng nổi tiếng trên MXH của mình và "chào mời" mua hoa. Hiện, dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng với độ chịu chơi trên cùng câu chuyện rắc rối xung quanh thì bài viết về chàng trai bên 999 đóa hoa hồng vẫn đang là đề tài gây sốt trong ngày Mùng 3 Tết.

Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine - Ảnh 6

 

Thời tiết 14/2: Cả nước đều đón nắng vào trưa chiều, lý tưởng cho Valentine Những quốc gia "cấm cửa" ngày Valentine Ý nghĩa của các loại hoa ngày Valentine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp