Thanh niên có ngay người yêu sau khi cho gái tựa đầu "ngủ nhờ" trên xe khách

Thanh niên có ngay người yêu sau khi cho gái tựa đầu

Cho gái tựa đầu "ngủ nhờ" trên xe khách, nam thanh niên bất ngờ thoát ế.

Người ta thường bảo rằng tình yêu là "duyên trời định", và chuyện yêu nhau do mai mối, qua mạng hay những mối tình thanh xuân vốn không mấy xa lạ với tất cả chúng ta. Thế nhưng, "thoát ế" theo cách đặc biệt như câu chuyện dưới đây thì có lẽ ai cũng cảm thấy hài hước và bất ngờ.

Theo đó, câu chuyện tình yêu của tài khoản có tên T.G hiện đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Cụ thể, anh chàng này chia sẻ, người yêu và anh cùng tuổi. Trong 1 chuyến xe về quê, cả 2 gặp nhau rồi thành đôi. Theo lời thanh niên này, ban đầu, vì ngồi cạnh nhau nên gặp nhau cả 2 cũng chỉ chào xã giao vài câu. Nhưng chẳng ngờ sau đó, bạn nữ đã thiếp đi rồi cứ "tự nhiên như ruồi" tựa đầu vào vai nam thanh niên lạ kế bên để ngủ ngon lành trong chuyến hành trình của mình. Và điều đáng nói, dù khá bối rối và người ê ẩm người trong tình huống "dở khóc dở cười "nói trên, nhưng T.G. lại không nỡ đánh thức cô gái ngồi cạnh.

Thanh niên có ngay người yêu sau khi cho gái tựa đầu
Chàng thanh niên có bạn gái ngay sau một chuyến xe khách về quê. (Ảnh chụp màn hình)
Thanh niên có ngay người yêu sau khi cho gái tựa đầu
Bài đăng thu hút sự chú ý của dân tình. (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, bạn nữ phát hiện ra sự việc cũng có chút ngại ngùng nhưng đã chủ động xin số để làm quen. Rồi cả 2 nhanh chóng trở thành người yêu. Điều đáng nói, tới khi đã yêu nhau đậm sâu và chuẩn bị sắp cưới, cô nàng mới thú nhận với G. rằng hôm đó vì thấy anh đẹp trai, lại gần nhà nên đã giả vờ tựa vai ngủ nhờ, xem phản ứng của anh thế nào. "Nếu đúng ý thì em sẽ tán bằng đổ thì thôi, đấy giờ anh đổ em rồi này", cô gái thú nhận với người yêu.

Câu chuyện tình yêu hài hước sau khi được đăng tải, dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đã trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả trên khắp các trang mạng xã hội. Trong đó nhiều người nhận định đây thực sự là ngôn tình xuất hiện ngoài đời thực. Ngoài ra cũng không ít người bày tỏ nỗi niềm, dù cùng cảnh đi xe khách về quê nhiều lần nhưng chẳng có may mắn, tìm được người yêu như nam thanh niên kể trên. 

- "Cứ lên xe là tôi ngủ bất chấp, gật lên gật xuống, chắc có lẽ người ta thấy nét ngủ “duyên dáng” nên cũng chạy mất dép rồi."

- "Sao mình đi xe toàn ngồi với mấy chú mấy ông là sao nhỉ.."

- "Chắc người ta có duyên đấy chứ, mình lần nào về quê cũng đi tàu và đều ngồi gần mấy anh, cũng cố ý ngủ gục, nghiêng cho sái cổ mà tới giờ vẫn ế. Nghĩ nó chán."

- "Duyên tới cản không kịp. Chắc mình phải chăm về quê hơn thôi, biết đâu lại có người yêu.", một số lời bình luận của dân mạng.

Thanh niên có ngay người yêu sau khi cho gái tựa đầu
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ facebook Thanh Lê