Thanh niên đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm và cái kết rước luôn sếp về dinh

Thanh niên đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm và cái kết rước luôn sếp về dinh
Câu chuyện tình yêu của anh quay phim và sếp của mình tại chương trình Vợ chồng son hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Sự kiện: TV show

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ câu chuyện tình dễ thương về một anh chàng quay phim tán tỉnh thành công cô sếp xinh đẹp.

Theo đó, trong tập 416 của talkshow nổi tiếng Vợ chồng son vừa lên sóng không lâu, cặp đôi Công Thành, 28 tuổi, hiện đang làm quay phim và Kiều Trúc - 26 tuổi, làm sản xuất video ở TP.HCM đã xuất hiện với vai trò khách mời và có những chia sẻ thú vị xoay quanh mối tình của mình.

Khi được hỏi về cơ duyên gặp gỡ, Kiều Trúc cho biết, cô gặp Công Thành lần đầu trong một buổi tuyển quay phim và chồng cô là ứng viên được mời đến phỏng vấn. Dù Thành có bề dày kinh nghiệm ổn và tỏ ra khá tự tin khi giao tiếp với Trúc, nhưng ấn tượng đầu tiên cô dành cho anh chỉ là 1 người đàn ông lạ lùng, già hơn tuổi.

Thanh niên đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm và cái kết rước luôn sếp về dinh - Ảnh 3
Cặp đôi Công Thành và Kiều Trúc trong "Vợ chồng son"
Thanh niên đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm và cái kết rước luôn sếp về dinh - Ảnh 1
Trúc từng có ấn tượng không mấy tốt đẹp về ông xã ngay lần đầu tiên

Ban đầu, Công Thành đưa mức lương mong muốn cho công việc quay phim, đạo diễn là 15 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Kiều Trúc sau đó lại đề nghị chỉ trả 9 triệu đồng, thấp hơn gần 1 nửa lương anh mong muốn. Những tưởng Thành sẽ ngậm ngùi bỏ về nhưng anh lại đồng ý nhận làm vì thấy Kiều Trúc... xinh. Thậm chí, Công Thành còn âm thầm tìm cơ hội tán tỉnh cô sếp xinh đẹp này. Và chuyện gì tới cũng đã tới, chỉ sau 1 khoảng thời gian, anh Thành đã thành công đến mức thành ông xã của sếp Trúc luôn.

Cặp vợ chồng son cũng chia sẻ về những sóng gió trước khi cưới nhau. Cụ thể, có một khoảng thời gian Công Thành được 1 cô gái tích cực theo đuổi, thậm chí còn rủ rê qua đêm. Biết được chuyện này, chị Trúc đã dứt khoát yêu cầu anh Thành phải nói rõ với cô gái đó, nếu không sẽ chia tay. Sau này, anh Thành đồng ý chấm dứt cùng cô gái kia, vậy là 2 người lại vui vẻ quay về bên nhau.

Thanh niên đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm và cái kết rước luôn sếp về dinh - Ảnh 2
Lời chia sẻ hài hước từ phía Công Thành

Trong lần khác, cặp đôi lại xảy ra mâu thuẫn đến độ Công Thành lỡ... chửi thề với bạn gái, khiến cả hai phải nói lời chia tay. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 4 ngày, Công Thành chủ động xin lỗi Kiều Trúc bằng một lá thư viết tay, sự chân thành của anh cũng khiến Trúc động lòng. Cho đến nay, cặp đôi này đã chính thức làm vợ chồng của nhau được 3 tháng và đang sống rất hạnh phúc. 

Câu chuyện chia sẻ thú vị của cặp đôi Thành - Trúc ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Ai nấy đều khen ngợi nam chính là người hài hước, biết "bỏ con tép, bắt con tôm" khi chịu nhận thiệt thòi lương ít để rước luôn vợ xinh về nhà.

"Bỏ con tép, bắt con tôm đây mà, chàng trai này quá đỉnh"

"Cặp này dễ thương phết, phải học hỏi mới được"

"Thì ra cái gì cũng có cái nguyên do của nó, chấp nhận lương thấp nhưng cuối cùng cũng vớ luôn sếp rồi còn gì", một số bình luận từ khán giả

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham