Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện

Tiểu Vy đang dần dần trở thành một biểu tượng thời trang gợi cảm mới của showbiz Việt.

Thay thế cho "Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo, giờ đây, Tiểu Vy được công chúng dành tặng danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu". Cô không chỉ có gương mặt với những đường nét hoàn mỹ mà sở hữu thân hình với số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ. Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ, tiểu Vy thỏa sức bung lụa theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm. Chính việc ưa thích phong cách thời trang gợi cảm này đã giúp Tiểu Vy có thêm động lực để tập luyện và ăn uống khoa học hơn.  

Tuy nhiên, chia sẻ trên trang cá nhân, Tiểu Vy cho rằng sự gợi cảm của cô không phải là vẻ đẹp tự nhiên mà là "vẻ đẹp có điều kiện": "Sexy cũng cần đầu tư mọi người ạ. Đầu tư một body đủ khỏe, đủ săn chắc để truyền tải được vẻ đẹp mà không gây phản cảm. Việc theo đuổi style gợi cảm cũng là một cách giúp Vy chăm chỉ tập luyện thể dục hơn. Tình hình dịch bệnh như thế này các phòng gym không thể hoạt động được, chúng ta có thê tự luyện tập ở nhà bằng các bài tập đơn giản. Cố gắng duy trì thói quen tập thể dục để nâng cao sức khỏe và có một vóc dáng đẹp hơn nhé!" 

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện - Ảnh 4
Đối với Tiểu Vy, việc ưa thích phong cách gợi cảm giúp cô có thêm động lực tập luyện mỗi ngày.

Tập luyện 

Do lịch trình vừa đi học, vừa tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội nên Tiểu Vy không có quá nhiều thời gian để đến phòng tập. Cô chọn tập luyện ở nhà với những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đốt mỡ thừa. Ngoài ra, cô nàng cũng rất yêu thích việc chạy bộ.

Theo cô, chạy bộ giúp giải phóng toàn bộ năng lượng của cơ thể, giúp đốt mỡ thừa toàn thân. Nếu lúc nào có thời gian, Tiểu Vy sẽ tới phòng gym và tập cùng HLV cá nhân để nâng cao hiệu quả "đẽo gọt" cơ thể. 

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện - Ảnh 2
Tiểu Vy cực kỳ yêu thích chạy bộ, bài tập này giúp cô nàng được vận động toàn thân.
Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện - Ảnh 5
Nếu có thời gian, Tiểu Vy sẽ đến phòng gym và tập luyện cùng HLV.

Ăn uống 

Tiểu Vy là một người cực kỳ đam mê ăn uống nhưng không có nghĩa là cô ăn tất cả mọi thứ. Cô hạn chế ăn mặn bởi điều đó có thể khiến cơ thể bị tích nước. Nếu hôm nào buộc phải ăn muộn do lịch trình quá dày thì sau khi ăn, cô nàng sẽ đi bộ một chút thay vì lập tức "kết bạn" với chiếc giường ngủ.

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện - Ảnh 3
Gu thời trang của Tiểu Vy ngày càng phát triển theo chiều hướng gợi cảm. Cô khẳng định sự gợi cảm này cũng rất cần nỗ lực, đặc biệt phải đảm bảo hình thể săn chắc để "muốn khoe" cũng không bị "phô".
Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm khiến Tiểu Vy có thêm động lực tập luyện - Ảnh 7
Cô luôn tận dụng mọi thời gian trong ngày để luyện tập.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh