Thời tiết 15/6: Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông

Thời tiết 15/6: Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ngày 15/6 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 26-36 độ. Trời có mây, ngày nắng, vài nơi sẽ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 24-35 độ, có nơi nhiệt độ trên 35 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Riêng khu Tây Bắc ngày có mưa rào rải rác và vài nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 15/6: Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông - Ảnh 1
Thời tiết 15/6: Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông - Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 25-36 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, vài nơi xảy ra nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 15/6 được dự báo nhiệt độ sẽ trong khoảng từ 25 - 37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo sẽ trong khoảng từ 25 - 37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh Tây Nguyên hôm nay 15/6 nhiệt độ được dự báo sẽ dao động trong khoảng 20-31 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm trời có mưa rào và vài nơi có dông, trong mưa dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Thời tiết 15/6: Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông - Ảnh 1

Khu vực Nam Bộ hôm nay ngày 15/6 nền nhiệt được dự báo sẽ dao động trong khoảng từ 23 - 35 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê