Thời tiết 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to

Thời tiết 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay khu vực Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay 17/5 được dự báo sẽ dao động từ 25-33 độ. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, đêm vài nơi có mưa rào và dông. Trong cơn dông người dân cần đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nền nhiệt sẽ dao động từ 25-36 độ. Trời ban ngày có mây, vài nơi có mưa rào và dông, riêng khu vực Tây Bắc trời nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào kèm dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay 18/5 sẽ dao động từ 25- 33 độ. Trời dự báo nhiều mây, ban ngày vài nơi trời có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Quảng Ninh hôm nay trời có mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông cần đề phòng có thể có lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3.

Thời tiết 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to - Ảnh 1
Thời tiết 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to - Ảnh minh họa

 Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ hôm nay được dự báo sẽ từ 25 - 37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm nhiều nơi có mưa rào và dông, riêng phía Bắc khu vực này chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 18/5 được dự báo sẽ dao động từ 25 - 34 độ. Trời có mây, ngày nắng, phía Bắc khu vực này có nắng nóng. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên nhiệt độ ngày 18/5 được dự báo trong khoảng từ 21-34 độ. Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. 

Thời tiết khu vực Nam Bộ hôm nay 18/5 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 24 - 33 độ. Trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê