Thời tiết 23/6: Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông

Thời tiết 23/6: Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, mưa đá.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ngày 23/6 dự báo nền nhiệt sẽ từ 24-33 độ. Trời có nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ từ 23-33 độ. Trời nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 24-33 độ. Trời dự báo nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết 23/6: Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông - Ảnh 1
Thời tiết 23/6: Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông - Ảnh minh họa

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 23/6 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 28 - 38 độ, có nơi trên 39 độ. Phía Bắc khu vực này (Thanh Hóa - Nghệ An) trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to. Phía Nam ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, gió Tây Nam cấp 2-3. 

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 26 - 38 độ. Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc khu vực này (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng găy gắt và đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh Tây Nguyên hôm nay 23/6 nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng 20-32 độ, có nơi trên 33 độ. Trời có mây, có mưa rào và đông vài nơi, riêng chiều tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Thời tiết 23/6: Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa to đến rất to kèm dông - Ảnh 1

Khu vực Nam Bộ hôm nay ngày 23/6 nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 23 - 33 độ. Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê