Thời tiết 25/4: Chiều và đêm nay Bắc Bộ lại có mưa rào

Thời tiết 25/4: Chiều và đêm nay Bắc Bộ lại có mưa rào

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ từ chiều và đêm nay sẽ có mưa rào, vài nơi có dông.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 25/4 nền nhiệt dao động từ 22 - 31 độ. Trời sẽ nhiều mây, ngày vài nơi có mưa rào, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ vài nơi có mưa đến mưa to. Gió Đông Nam cấp 2-3, sau chuyển gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 22 - 33 độ. Ban ngày trời có mây, ngày vài nơi có mưa và dông, riêng khu Tây Bắc hôm nay vài nơi có nắng nóng, ban đêm và chiều tối và mưa dông vài nơi, cục bộ có mưa to đến rất to, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Thời tiết 25/4: Từ chiều và đêm nay Bắc Bộ có mưa rào - Ảnh 1
Thời tiết 25/4: Từ chiều và đêm nay Bắc Bộ có mưa rào - Ảnh minh họa

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 25/4 dao động từ 22 - 31 độ. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, vùng núi chiều có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm vài nơi có mưa dông, cục bộ có nơi có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Nam cấp 2-3, sau chuyển gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 24 - 37 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, vài nơi nắng gay gắt, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, riêng phía Bắc sẽ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 25/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 35 độ. Trời có mây, ngày có nắng, vài nơi có nắng nóng. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 34 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 25/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê