Thời tiết ngày 9/11: Miền Trung duy trì thời tiết khả quan, Bắc bộ nắng ấm

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 09/11/2020 08:31 (GMT +7)
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay thời tiết khu vực Bắc Bộ ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh, miền Trung mưa vài nơi.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay trời ít mây, ngày nắng đêm không mưa, trời lạnh về đêm và sáng, nền nhiệt dao động từ 18 đến 29 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ trong ngày hôm nay thấp nhất từ 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ, cao nhất từ 26-29 độ, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Thời tiết ngày 9/11: Bắc Bộ ngày nắng, đêm trời lạnh.
Thời tiết ngày 9/11: Bắc Bộ ngày nắng, đêm trời lạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ trời ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm và đêm trời lạnh, nền nhiệt từ 17 đến 29 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, có mưa vài nơi; riêng khu vực phía Nam chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, nền nhiệt từ 18 đến 28 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nhiều mây, có mưa, mưa rào, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt dao động từ 22 đến 29 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, cao nhất từ 25-28 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt dao động từ 23-32 độ, trời có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật

Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, gió giật cấp 9 từ Quảng Ngãi tới Phú Yên Thời tiết ngày 8/11: Một ngày nắng đẹp ở Bắc Bộ và Bắc Trung bộ Thời tiết ngày 6/11: Miền Trung mưa lớn do ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp