Thủy Tiên "chạy show" kiếm tiền để quay lại miền Trung từ thiện lần 4

Thủy Tiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên quyết định quay lại miền Trung lần 4 để giữ lời hứa với bà con vùng thiên tai rằng sẽ giúp đỡ họ bằng tiền riêng của chính mình.

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ lộ diện sau thời gian trở về từ 3 chuyến thiện nguyện, hỗ trợ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ lịch sử.

Thủy Tiên chạy show kiếm tiền để quay lại giúp đỡ miền Trung lần 4 - Ảnh 1
Thủy Tiên tham gia sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế sau 3 chuyến thiện nguyện của mình.

Sau chuyến thiện nguyện, đông đảo người hâm mộ dành sự quan tâm cho Thủy Tiên cũng như câu chuyện từ thiện của cô gây tranh cãi không ngừng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, mình và gia đình nhẹ nhàng trở lại nhịp sống như trước, không có nhiều thay đổi. Khi nhận được câu hỏi về tình trạng sức khỏe sau 3 chuyến đi thì giọng ca "Ngải tình" chia sẻ cô chỉ sụt khoảng 1 - 2kg, còn thể chất vẫn chưa hồi phục. Cô vẫn luôn cẩn trọng, cố gắng nhận việc vừa phải, không nhận các show diễn ban đêm nhiều nữa.

Thủy Tiên chạy show kiếm tiền để quay lại giúp đỡ miền Trung lần 4 - Ảnh 1
Ông xã Công Vinh là người luôn đồng hành cùng cô trong các chuyến từ thiện.

Chưa có kế hoạch cho những sự định công việc sắp tới nhưng trước đó, trên trang cá nhân, Thủy Tiên xúc động chia sẻ cảnh fan ngày đêm "cày view" cho MV mới của mình. Qua bài viết cô cũng chia sẻ thêm về dự định sắp tới của mình trong công tác từ thiện.

Dù số tiền kêu gọi cứu trợ trước đó đã giải ngân hết nhưng nữ ca sĩ cho biết sẽ tiếp tục quay trở lại miền Trung. Cô quyết định bỏ tiền túi của mình ra để giúp người dân, giữ trọn lời hứa với bà con Hà Tĩnh.

Theo đó, Thủy Tiên sẽ dành trọn số tiền kiếm được từ việc chạy show, quảng cáo và tiền từ lượt xem MV trên Youtube trong tháng 11 và giữa tháng 12 để ra miền Trung một lần nữa trước Tết Nguyên Đán 2021, hỗ trợ bà con có một cái Tết trọn vẹn.

Thủy Tiên chạy show kiếm tiền để quay lại giúp đỡ miền Trung lần 4 - Ảnh 1
Thủy Tiên ráng kiếm tiền để giữ lời hứa với các cô chú kinh doanh mất trắng ở Hà Tĩnh.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cầu thủ Công Vinh sẽ đồng hành cùng cô trong chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung lần 4. Cô còn hóm hỉnh cho biết, mình không nhờ vả chồng điều gì kể cả việc nhà nhưng Công Vinh luôn chủ động giúp đỡ cô. 

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong hoạt động cứu trợ miền Trung đợt bão lũ vừa qua. Cô đã kêu gọi được số tiền hon 177 tỷ đồng và có chuyến hành trình đi cứu trợ kéo dài 40 ngày giúp đỡ bà con miền Trung thiệt hại do bão lũ. Dù có nhiều ý kiến xoay quanh hoạt động thiện nguyện nhưng việc làm của Thủy Tiên vẫn được dư luận hưởng ứng và khen ngợi.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc