Bố chồng "thai phụ" ở Bắc Ninh: Có thể con dâu chịu áp lực từ nhà ngoại

Bố chồng

Ông Bình khẳng định, chị Thảo về làm dâu được hơn 1 năm nhưng gia đình chưa bao giờ tạo áp lực về chuyện sinh con đẻ cái.

Ngày 7/12, chia sẻ với VTC News, ông Bùi Hữu Bình, bố chồng của “thai phụ” Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) mất tích và được tìm thấy ở Gia Lai, cho biết: Bản thân ông và gia đình rất bất ngờ trước thông tin con dâu mang thai giả. 

Ông Bình cho hay, chị Thảo ở nhà thường hay mặc quần áo kín mít và hiếm khi để lộ bụng bầu nên gia đình không ai phát hiện điều gì bất thường.

Việc bị sảy thai và áp lực đến mức không chia sẻ với gia đình, ông Bình cho rằng, có thể con dâu chịu áp lực từ nhà ngoại vì chị gái Thảo kết hôn nhiều năm nay nhưng gặp khó khăn về đường con cái. Còn gia đình ông chưa bao giờ tạo áp lực về chuyện sinh con. “Con cái năm nay chưa có thì sang năm có”, ông Bình nói.

'Thai phụ' mất tích ở Bắc Ninh: Bố chồng cho biết có thể con dâu chịu áp lực từ bên ngoài - Ảnh 1
Ông Bùi Hữu Bình - bố chồng của "thai phụ" Nguyễn Thị Thúy Thảo. Ảnh: PL&BĐ

Bên cạnh đó ông cũng mong 2 vợ chồng chị Thảo xem đây là bài học kinh nghiệm để trưởng thành hơn chứ đừng vì chuyện này mà mất đi hạnh phúc.

Liên quan đến vụ việc, Công an thành phố Pleiku cho biết, Nguyễn Thị Thúy Thảo, "thai phụ" được gia đình báo mất tích ngày 2/12 không hề sinh con ở Gia Lai. Chị Thảo có thai nhưng không may bị sảy thai ở tháng thứ 5, sợ gia đình phát hiện, Thảo đã mang bụng giả, rồi liên hệ với chị T. ở Pleiku (Gia Lai) để xin con nuôi.

'Thai phụ' mất tích ở Bắc Ninh: Bố chồng cho biết có thể con dâu chịu áp lực từ bên ngoài - Ảnh 1
"Thai phụ" Nguyễn Thị Thúy Thảo mang thai giả, không hề sinh con ở Gia Lai.

Do đó vào ngày 2/12, Thảo bắt xe vào Gia Lai với ý định đón cháu bé và đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện tại Gia Lai và nói dối rằng không biết vì sao lại xuất hiện tại đây.

Chia sẻ facebook Thanh Lê