Tiếp viên hàng không trả lại túi xách có 130 triệu để quên trên máy bay

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 24/01/2021 11:13 (GMT +7)
Mới đây tổ tiếp viên của hãng hàng không Pacific Airlines đã nhặt được và trả lại chiếc túi có hơn 130 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ tùy thân của khách.
Hashtag #Kinh nghiệm đi máy bay #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 22/1/2021, tổ tiếp viên của hãng hàng không Pacific Airlines - đơn vị thành viên của VNA Group, đã phát hiện 1 túi xách nam mà khách bỏ quên trên ghế 8F, trên chuyến bay BL6442 trong khi đi kiểm tra khoang khách.

Được biết, trong chiếc túi của nam hành khách này có hơn 130 triệu đồng cùng 1 vài giấy tờ tùy thân của hành khách.

Một chuyến bay của hàng hàng không Vietnam Airlines.
Một chuyến bay của hàng hàng không Vietnam Airlines.

Ngay sau đó, tổ tiếp viên đã khẩn trương bàn giao toàn bộ tài sản cho đơn vị mặt đất để liên hệ và trả lại cho khách hàng đã bỏ quên.

Được biết vào cùng ngày, khách hàng bỏ quên túi xác trên máy bay đó đã nhận lại toàn bộ số tiền cùng với tư trang của mình.

Trước đó, trong chuyến bay ngày 19/1/2021, tổ tiếp viên của Vietnam Airlines VN220, hành trình TP.HCM - Hà Nội cũng đã phát hiện 1 ví khách bỏ bên trong có 70 triệu đồng và 1 điện thoại thông minh.

Tổ tiếp viên ngay sau đó cũng đã nhanh chóng bàn giao lại toàn bộ tài sản cho đơn vị mặt đất để liên hệ khách hàng để trả lại.

Theo đại diện hãng hàng không cho biết, chuyện khách hàng quên tài sản trên tàu bay và được nhân viên hãng hàng không  nhặt được trả lại diễn ra khá thường xuyên.

Tài sản và tiền mà hành khách bỏ quên.
Tài sản và tiền mà hành khách bỏ quên.

Do đó đơn vị cũng khuyến cáo hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay để tránh các sự cố không mong muốn như để quên tài sản và giấy tờ tùy thân...

Nếu để quên tài sản, hành khách cần đến quầy Thất lạc hành lý (Lost and Found) hoặc nhanh chóng liên hệ đại diện hãng hàng không cùng với bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ kịp thời.

Những điều tiếp viên hàng không 'săm soi' hành khách ngay khi họ bước lên máy bay Giới nhà giàu chi tiền thuê máy bay riêng đến Mỹ để được tiêm vaccine Covid-19 Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp