"Tiểu tam" đến tận nhà để đánh ghen chính thất, chồng giúp sức cho bồ

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 10:54 (GMT +7)
Sự việc chưa dừng lại ở đó khi sáng ngày 2/12, gã chồng bội bạc lại tiếp tục gây sự với vợ. Không chỉ vậy, hắn ta còn cố ý giữ vợ để "tiểu tam" ra tay.
Hashtag #Đánh ghen #Ngoại tình - Đánh ghen #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước vụ "tiểu tam" đến tận nhà chính thất để đánh ghen, không chỉ vậy người chồng còn tiếp tay để kẻ thứ 3 đánh vợ. Thông tin được trang Sina đăng tải.

Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 2/12 tại thành phố Quý Châu, Trung Quốc và người phụ nữ bất hạnh bị chồng và tiểu tam đánh ngay tại nhà mình này có tên là Tiểu Lệ (25 tuổi). 

Người vợ bật khóc khi kể lại sự việc (Ảnh: Weibo)
Người vợ bật khóc khi kể lại sự việc (Ảnh: Weibo)

Theo đó, Tiểu Lệ và chồng đến với nhau qua mai mối. Cô cho biết thời gian đầu hai người rất hạnh phúc, Tiểu Tằng vô cùng yêu thương và chiều chuộng vợ. Cho đến khi Tiểu Lệ sinh con thì anh thay đổi hoàn toàn, đó cũng là thời điểm anh ta có người đàn bà khác.

Đến tháng 5/2020, cô phát hiện chồng mình nhắn tin với người đàn bà khác. Bị vợ phát giác, Tiểu Tằng cũng thừa nhận mình có người thứ 3. 

Đau đớn hơn, chồng cô cảm thấy bản thân không hề có lỗi và cho biết "tiểu tam" chính là người bạn thời thơ ấu của mình.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 29/11, Tiểu Tằng đã chính thức đưa "tiểu tam" về nhà đồng thời 2 kẻ bội bạc đều yêu cầu Tiểu Lệ cùng con trai rời khỏi ngôi nhà.

Vết thương trên cổ của Tiểu Lệ do chồng và 'tiểu tam' để lại (Ảnh: Sina)
Vết thương trên cổ của Tiểu Lệ do chồng và "tiểu tam" để lại (Ảnh: Sina)

Nhưng điều tồi tệ hơn đã đến với Tiểu Lệ đó là vào ngày 2/12, gã chồng bội bạc lại tiếp tục gây sự với cô, thậm chí hắn còn cố ý giữ vợ để "tiểu tam" ra tay.

May mắn thay, khi bố mẹ Tiểu Tằng biết chuyện đã hết mực bênh vực con dâu. Mẹ chồng cho cho hay, bà cùng chồng rất thương yêu Tiểu Lệ và cháu trai "Tôi không bao che cho con trai trước hành vi trái với lương tâm này".

Bố mẹ chồng của Tiểu Lệ trả lời trước truyền thông (Ảnh: Sina)
Bố mẹ chồng của Tiểu Lệ trả lời trước truyền thông (Ảnh: Sina)

Hiện Tiểu Lệ hiện đang có ý định muốn ly hôn với người chồng vũ phu này nhưng sau khi cán bộ địa phương đến nhà để hòa giải mọi chuyện thì Tiểu Lệ đã chấp nhận việc không ly hôn và cho chồng một cơ hội. 

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Là anh em xã hội, không có quan hệ tình cảm Đánh ghen ở Huế: Cô gái ngồi cùng chồng của 1 người trong nhóm Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Những người đánh cô gái đối diện mức án nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp