Thời tiết ngày 9/12: Miền Trung mưa lạnh

Thời tiết ngày 9/12: Miền Trung mưa lạnh

Cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia cho hay, hôm nay Hà Nội vẫn rét, trời không mưa, ngày có nắng.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt dao động từ 13-24 độ, trời rét, ít mây, không mưa, ngày nắng, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiệt độ thấp nhất hôm nay dao động từ 12-15 độ, cao nhất từ 21-24 độ, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại, khu vực núi cao có khả năng có băng giá và sương muối. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù.

Thời tiết ngày 9/12: Bắc Bộ tiếp tục rét, ngày nắng đêm không mưa - Ảnh 1
Thời tiết ngày 9/12: Bắc Bộ tiếp tục rét, ngày nắng đêm không mưa.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiệt đột ừ 12 đến 24 độ, trời ít mây, đêm không mưa ngày nắng, gió Đông Bắc cấp 2-3. Được dự báo trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại, khu vực núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nền nhiệt dao động từ 13-23 độ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trời rét.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nền nhiệt dao động từ 19-26 độ; trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; vài nơi có dông, phía Bắc trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 17 đến 27 độ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, ban đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ được dự báo có nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, cao nhất từ 29-32 độ, trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Chia sẻ facebook Thanh Lê