TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu

Nhiều người cho rằng hình xăm trên ngực của TiTi chính là tình tin đồn Nhật Kim Anh song anh phủ nhận điều này.
TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - thumbnail

Mới đây, vào tối ngày 27/7, cư dân mạng xôn xao khi nam ca sĩ TiTi cập nhật lên trang cá nhân một bức ảnh "nóng". Thế nhưng, điều chiếm trọn spotlight trong bức ảnh chính là hình xăm gương mặt một cô gái trên ngực trái nam ca sĩ.

Cụ thể, TiTi đã đăng hình ảnh bán khỏa thân trong phòng tắm, khoe hình thể săn chắc cùng gương mặt điển trai. Tuy nhiên, nhiều người lại chăm chăm nhìn vào hình xăm trên ngực của anh, vì cho rằng hình xăm này có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ Nhật Kim Anh - người được xem là tình tin đồn của anh. Ngay lập tức, những nghi vấn hẹn hò trước đó lại càng được củng cố hơn.

TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - Ảnh 1
TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - Ảnh 2

Thế nhưng, giữa lúc cư dân mạng đang bàn tán, suy đoán xôn xao thì TiTi đã đính chính cho biết đây chỉ là hình xăm Nữ Thần Tình Yêu. Đồng thời bày tỏ mong muốn mọi người đừng đoán già đoán non gây ảnh hưởng người khác: "Hình xăm trên ngực là mình xăm Nữ Thần Tình Yêu của Hy Lạp nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh. Mong rằng các bạn đừng suy đoán lung tung để ảnh hưởng không tốt đến người khác và đụng chạm đến ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật cá nhân của mình nhé. Cảm ơn các bạn".

TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - Ảnh 3

Sau khi lên tiếng, TiTi cũng nhanh chón thay thế bằng hình ảnh tương tự, nhưng đã được anh che kín khu vực hình xăm bằng một hình trái tim để tránh bị soi mói lung tung. Thế nhưng việc xăm hình Nữ Thần Tình Yêu được nhiều người cho rằng hẳn anh đang rất trân trọng một cuộc tình nào đó.

TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - Ảnh 4

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và đàn em kém tuổi TiTi đã vướng tin đồn hẹn hò được một thời gian. Dù nhiều lần lộ những bằng chứng như check-in cùng nhau, đi đâu cũng có đôi có cặp, thế nhưng cả hai nhân vật chính đều lên tiếng phủ nhận.

TiTi bị soi xăm hình Nhật Kim Anh ở ngực nhưng nói chỉ là thần Tình yêu - Ảnh 5

Vào giữa năm 2020, khi bị đồn phá vỡ hạnh phúc của TiTi và vợ cũ, Nhật Kim Anh đã từng lên tiếng cho biết mình không liên quan. Đặc biệt cô còn cho biết, nếu cả hai có yêu nhau thật thì cũng chẳng sai vì hai bên đều đã ly hôn: "Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi. Hơn nữa, TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm luật pháp".

Đến hiện tại, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và TiTi vẫn là một ẩn số và được công chúng đặc biệt quan tâm.