Tổng hợp những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa

Với phụ nữ, một lời chúc 20/10 ý nghĩa, chân thành có giá trị hơn nhiều so với những món quà đắt tiền.

Lời chúc 20/10 dành tặng mẹ

Bày tỏ tình cảm với mẹ là điều mà nhiều đứa con dù đã trưởng thành vẫn ngại ngần. 20/10 là dịp phù hợp nhất để bạn thay đổi thói quen, nói lời yêu thương dành cho đấng sinh thành.

 • "Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng con. Con chúc mẹ một ngày 20/10 luôn ngập tràn niềm vui, luôn luôn nở nụ cười mẹ nhé!"
 • Tương lai của đứa con là công trình của người mẹ. Con luôn biết ơn vì có một người mẹ là kiến trúc sư tài năng, và con cũng tự hào khi được là công trình tuyệt vời của mẹ. Cuộc sống của con hôm nay luôn có bàn tay vun đắp, chăm lo từ mẹ dù con đã trưởng thành. Cảm ơn vì ông trời đã cho con làm con của mẹ. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 • Dù một năm có bao nhiêu ngày dành cho phụ nữ, dành cho mẹ, con vẫn thấy là không đủ. Con ước gì ngày nào cũng có thể nói với mẹ rằng: Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới. Có mẹ là điều may mắn nhất cuộc đời con. Yêu mẹ và hôn mẹ thật nhiều. Chúc mừng mẹ ngày 20/10!
 • "Chúc mẹ yêu một ngày 20/10 thật đặc biệt. Suốt bao nhiêu năm qua mẹ đã vì con mà lo toan quá nhiều. Con mong rằng trong ngày Phụ nữ Việt Nam này, mẹ sẽ nở nụ cười thật tươi và hạnh phúc. Với con, mẹ luôn là ngọn đèn chỉ đường rực rỡ nhất, là ánh sáng ấm áp sưởi ấm tâm hồn con. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên cuộc đời này. Cảm ơn mẹ đã cho con trưởng thành trong ấm áp và yêu thương. Luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé mẹ yêu của con."
 • "Thương con mẹ dệt niềm tin, cho con ăn học cho mình ước ao; nỗi lo mẹ cộng thêm vào, tuổi xuân tươi đẹp mẹ trừ bớt ra. Nhân ngày 20/10 chúc mẹ luôn khỏe mạnh, không phải lo nghĩ điều gì."
Tổng hợp lời chúc 20/10 cực kỳ ý nghĩa - Ảnh 1
Tổng hợp lời chúc 20/10 cực kỳ ý nghĩa. Ảnh: Freepik.

 Lời chúc vợ, bạn gái

 • "Gặp em trong đời là điều đúng đắn nhất đời này của anh. Em chính là nguồn động lực giúp anh thành công. Em chính là công tắc giúp anh vụt sáng. Yêu em là lựa chọn tin tưởng trái tim sáng suốt nhất cuộc đời này của anh. Chúc người anh yêu một ngày 20/10 hạnh phúc."
 • "Chúc em vui vẻ, hạnh phúc và mãi ở bên anh trong những ngày 20/10 về sau này. Cảm ơn em đã bước vào cuộc đời và để anh biết tình yêu đẹp đến nhường nào."
 • "Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay 20/10. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời."
 • Anh đã từng nghĩ tự do thật tuyệt vời cho tới khi gặp em. Em tuyệt vời hơn tự do rất nhiều. Em khó hiểu, phức tạp, khó chiều, hay giận dỗi và những điều ấy khiến anh yêu em biết bao. Chúc mừng người phụ nữ Việt Nam của anh nhân ngày 20/10.
 • Mỗi sáng thức dậy với em ở bên, anh lại cảm thấy bản thân đã được cuộc đời vô cùng ưu ái. Anh muốn được thức dậy cùng em vào ngày mai, sáng ngày kia, tháng sau và những tháng năm bất tận sau này. Cảm ơn em đã đến bên anh và biến cuộc sống của anh trở nên có ý nghĩa. Chúc mừng ngày 20/10 của em!
Tổng hợp lời chúc 20/10 cực kỳ ý nghĩa - Ảnh 1
"Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó."

 Lời chúc tặng cô giáo

 • "Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn"

 • Chúc mừng cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúng em biết ơn cô vì đã dành cho chúng em sự tận tâm và tình yêu thương. Chúng em biết ơn cô vì đã bao dung, tha thứ cho những trò nghịch ngợm hay sự lười nhác của chúng em. Chúng em biết ơn cô vì sự nhẫn nại, không mệt mỏi khi phải uốn nắn, rèn giũa, chờ đợi chúng em vượt qua khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và gặt hái thành tựu trong sự nghiệp trồng người.
 • "Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô. Chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em."
 • "Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích."
 • Con xin gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri trức mà cô đã truyền đạt cho chúng con.
Tổng hợp lời chúc 20/10 cực kỳ ý nghĩa - Ảnh 1
"Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô. Chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em."