Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu

Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu

Những con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12) sẽ được nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, công việc đồng thời có một số người còn làm ăn phát đạt.

Sự kiện: Tử vi hằng ngày

Tuổi Dần 

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Dần đang được cát tinh che chở, thần May Mắn mỉm cười nên sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong hai ngày thứ 7 và Chủ Nhật này đấy. Đầy tiên phải kể đến phương diện tình cảm, hỷ khí ngập tràn giúp chuyện tình cảm của Dần thêm phần thuận lợi, hanh thông.

Tình cảm hạnh phúc là vậy, bản mệnh còn tha hồ tận hưởng vận son của mình ở phương diện tài lộc. Điềm báo tử vi cho thấy việc kinh doanh của con giáp này đang có nhiều khởi sắc đáng nể. Ngay cả những ai đang đầu tư hay theo đuổi danh vọng cũng sẽ đạt được thành quả mà mình mong mỏi. Thế nhưng lời khuyên là đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư rủi ro mà bạn không thể nào kiểm soát được tình hình.  

Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu - Ảnh 4

Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, có những khoản dành cho chi tiêu hàng ngày, có những khoản dành cho đầu tư, kinh doanh, tránh để tình trạng mất cân bằng chi tiêu mà tự tay chặn mất đường tài lộc của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp bật mí, phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ đang khá sáng giúp bạn cũng góp tên trong số các con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12). Thời điểm này, vận may của những chú Rắn tập trung chủ yếu ở đường tài chính, giúp bạn có cơ hội cải thiện các nguồn thu vào của mình. 

Con giáp này có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài và được người quen giới thiệu cho nhiều mối làm ăn mới. Điều này giúp cho con đường kiếm tiền của bạn hanh thông hơn bao giờ hết.  Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp bản mệnh thêm tự tin vào bản thân mình.

Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu - Ảnh 3

Trong khi đó, người kinh doanh mua may bán đắt, có được không ít cơ hội làm giàu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét đến việc đẩy mạnh, mở rộng kinh doanh. Nếu tham gia các dự án đầu tư lớn thì tỷ lệ thành công cũng khá cao.

Tuổi Mùi

Tuần đầu tiên của tháng 12 có lẽ chính là tuần may mắn ngập tràn của tuổi Mùi. Con giáp này sẽ được quý nhân trợ giúp trong nhiều chuyện. Từ công việc tới tiền bạc đều có bóng dáng của quý nhân. Trong công việc, Mùi được người tốt nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. 

Vào thời điểm này, bạn càng cần kiên định hơn, giữ vững lập trường đã định, vững tin vào những gì mình đã lựa chọn. Để làm được điều đó, trước khi quyết định hãy tìm hiểu kĩ càng, tạo niềm tin cho chính bản thân mình. Bạn cũng có thể tranh thủ mạnh dạn tiến hành kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. 

Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu - Ảnh 2

Ngoài ra cũng đừng quá ỷ lại vào quý nhân, bởi công việc vốn là của mình, khó khăn đặt ra cũng là để thử thách bản thân. Bình thường có thể xin lời khuyên của những người đi trước để có thêm kiến thức, kinh nghiệm, nhưng quyền quyết định mọi chuyện vẫn phải do chính mình đưa ra nha.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là 1 trong những con giáp may mắn cuối tuần này khi mà quý nhân sẽ luôn ở bên, giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được. Công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc, mọi việc tiến triển hanh thông.

Top 4 con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/12/2020) nhờ được cát tinh soi chiếu - Ảnh 1

Quý nhân có thể giúp cho công sức bỏ ra bấy lâu nay của những chú Khỉ cuối cùng cũng được đền đáp, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai, đúng với những điều mình mơ ước. Có thể nói, may mắn lần này đã giúp bản mệnh bớt được đi những quãng đường vòng, cũng là bớt đi thời gian, công sức cho những việc vô bổ. Do đó, bạn hãy cố gắng để không bỏ phí thời cơ, bỏ phí công sức mà quý nhân 

Chia sẻ facebook Thu Trần