Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 21/06/2022 21:18 (GMT +7)
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 thể hiện phần thi hô tên rất hào sảng trên sân.khấu của đêm bán kết.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 21/6, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. 41 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi đã chiêu đãi người hâm mộ bằng màn catwalk ấn tượng trong tiết mục mở màn đồng diễn. 

Tại đêm bán kết các thí sinh xuất hiện trên sân khấu với trang phục màu cam, vàng rực rỡ do BTC chuẩn bị. Dưới bàn tay phù phép của đội ngũ Makeup chuyên nghiệp, 41 người đẹp bước ra đầy lộng lẫy. Các cô gái lần lượt bước ra theo thứ tự tên của bảng chữ cái, mỗi tuyến 6 người. 

Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 1
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 2
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 3

Phần đồng diễn này diễn ra theo đúng format quốc tế, từng người đẹp sẽ đi ra sân khấu và tự giới thiệu bản thân. Với nhiều cô gái, đây là lần đầu tiên họ tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn, chuyên nghiệp, phải đối diện trực tiếp với đông đảo khán giả. Dù vậy các thí sinh đều bước ra với phong thái đầy tự tin để khoe sắc. 

Trên sân khấu, 41 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của cả nước sải những bước đi vô cùng năng lượng và tự tin. Từng thí sinh khi bước ra sân khấu đều lần lượt hô rõ ràng tên và quê quán của mình. Trong số đó, Hoàng Phương và Hương Ly được netizen đánh giá là có phần thể hiện nổi trội. Từ ánh mắt, cử chỉ cho đến cách hô vang tên của mình đều thể hiện được năng lượng và quyết tâm chính phục vương miện của cuộc thi.

Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 4
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 5
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 6

Thảo Nhi Lê cũng có phần hô tên đầy ấn tượng, khoẻ khoắn tự tin là những gì mà người hâm mộ nhận thấy ở Thảo Nhi Lê trong đêm bán kết. Sự xuất hiện của Thảo Nhi Lê cũng khiến khán giả cổ vũ không thôi. Điều này cho thấy sức hút cực kỳ to lớn của Thảo Nhi Lê đối với các fan sắc đẹp.

Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 7
Top 41 Miss Universe Việt Nam 2022 tự hào hô vang tên quê hương, thi đúng format quốc tế - Ảnh 8

 

Sau đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể thấy 41 thí sinh đã có sự thay đổi rất nhiều so với những ngày đầu tham gia. Kỹ năng catwalk của các cô gái ngày càng tiến bộ hơn, ngay cả những thí sinh được cho là đi catwalk yếu thì tại đêm trình diễn này cũng đã  biết cách thể khắc phục và tỏa sáng hơn. Hy vọng rằng đêm Chung kết 41 cô gái sẽ tỏa sáng hơn nữa để chinh phục ngôi vị Hoa hậu. 

 

BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút Lộ diện hình ảnh chính thức của vương miện "triệu đô" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Danh sách 41 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 có những ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp