TP.HCM: Giáo viên công lập được thưởng tết Tân Sửu 1,5 triệu đồng tiền quà

TP.HCM: Giáo viên công lập được thưởng tết Tân Sửu 1,5 triệu đồng tiền quà
Được biết, giáo viên công lập tại TPHCM sẽ được thưởng tết Tân Sửu 2021 mỗi người 1,5 triệu đồng.

Căn cứ vào kế hoạch của UBND TP.HCM, mới đây Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM - ông Lê Hoài Nam vừa ký văn bản 189/SGDĐT-KHTC quyết định về mức chi quà Tết 2021 cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở GD&ĐT.

Theo đó, công văn hướng dẫn các đơn vị của Sở Tài chính thành phố, Sở GD&ĐT TP.HCM triển khai thực hiện việc chi quà Tết Tân Sửu 2021 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị.

TP.HCM: Giáo viên công lập được thưởng tết Tân Sửu 1,5 triệu đồng tiền quà - Ảnh 1
TP.HCM: Giáo viên công lập được thưởng tết Tân Sửu 1,5 triệu đồng tiền quà.

Cụ thể, dịp tết 2021 này các cán bộ, công chức, viên chức công lập trực thuộc Sở có mặt tại thời điểm tháng 1/2021, mỗi người sẽ được nhận 1,5 triệu đồng.

Đối với các cơ quan hành chính do ngân sách Nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, sẽ được ngân sách thành phố bổ sung kinh phí để chi quà tết cho các cán bộ công nhân viên.

Đồng thời, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị trích từ nguồn kinh phí được giao trong 2021 hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị để chi cho cán bộ công nhân viên chức trong đợt tết 2021 này.

Bên cạnh đó, cũng yêu cầu các đơn vị gửi về Sở văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2021 và kèm bảng lương tháng 1/2021 của các cán bộ công nhân viên trước ngày 31/1/2021.

Văn bản cũng chỉ rõ, các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi phí hoạt động thường xuyên và tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ, nguồn thu của đơn vị để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê