TPHCM: Mẹ xúi con nhỏ trộm túi tiền của cụ bà bán cà phê vỉa hè

TPHCM: Mẹ xúi con nhỏ trộm túi tiền của cụ bà bán cà phê vỉa hè

Người phụ nữ đã lợi dụng sơ hở lúc bà cụ bán hàng lom khom lấy đồ để xúi con nhỏ trộm túi tiền, túi thẻ cào điện thoại rồi nhanh chân tẩu thoát.

Ngày 28/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 48 giây ghi lại cảnh một trẻ em trộm một chiếc túi chứa tiền của người phụ nữ bán cà phê trên vỉa hè gây bức xúc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 23/9 trên đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 TPHCM. Lúc này một người phụ nữ cùng con nhỏ dừng lại mua đồ nước của bà cụ. Sau đó, người phụ nữ này đã lợi dụng sơ hở lúc bà cụ bán hàng lom khom lấy đồ để xúi con nhỏ trộm túi tiền, túi thẻ cào điện thoại rồi nhanh chân tẩu thoát.

TP.HCM: Mẹ xúi con nhỏ trộm túi tiền của cụ bà bán cà phê vỉa hè - Ảnh 1
Bà Trần Thị Tuyết Mai, người bán cà phê trên đường Lê Văn Sỹ.

Liên quan tới vụ việc, đại diện cơ quan chức năng phường 14 quận 3 xác nhận về sự việc và cho biết đang tích cực trích xuất camera để truy tìm người phụ nữ trên.

Được biết, người bị trộm tiền là bà Trần Thị Tuyết Mai (58 tuổi, ngụ TPHCM), bán cà phê vỉa hè. Bà Mai cho hay số tiền trong túi bị trộm có khoảng 700 nghìn đồng và số lượng lớn thẻ cào điện thoại trị giá 1,6 triệu.