TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 12/04/2021 16:20 (GMT +7)
Dù trời mưa lớn nhưng khách sạn Đồng Khánh nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM vẫn bốc cháy dữ dội khiến người dân vô cùng hoảng sợ.
Hashtag #Cháy nổ #NEWS #Nóng trên MXH

Vào chiều nay 12/4, Công an quận 5 cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy khách sạn Đồng Khánh trong khu vực.

TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30' cùng ngày, trong cơn mưa lớn, nhiều người dân sinh sống ở đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM nghe tiếng nổ như sét đánh. Sau đó phát hiện khói lửa bốc ra từ tầng cao của khách sạn Đồng Khánh trên đường này.

TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 2

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân liền hô hoán dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.  Được biết, bên trong khách sạn chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ít phút sau, ngọn lửa bùng phát, bao trùm cả khách sạn.

TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 3

Trong lúc trời mưa lớn, tôi nghe tiếng như sét đánh tại khu vực khách sạn này. Nhìn sang, tôi thấy lửa bùng lên từ bên trong đỉnh tháp khách sạn và cháy dữ dội. Do cháy từ bên trong khách sạn nên có mưa nhưng vẫn không khống chế được hỏa hoạn”, người dân chứng kiến kể lại

Nhận tin báo, Công an quận 5 cùng Phòng PC07, Công an TP.HCM đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt, lập tức tiến hành công tác chữa cháy.

TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 4

Đến khoảng 14h30' cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế được vụ cháy. Rất may mắn, vụ cháy không có thương vong nhưng nhiều tài sản của khách sạn đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

TP.HCM: Mưa lớn, khách sạn vẫn bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 5
Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào Harry đã về đến Anh chịu tang Hoàng thân Philip, hé lộ suy nghĩ của ông nội về cuộc phỏng vấn của cháu trai "Bản sao Lâm Vỹ Dạ" xuất sắc trở thành nữ sinh thứ hai giành vòng nguyệt quế Olympia 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp