Trấn Thành gây tranh cãi khi hát cùngThùy Chi trong “Nói chia tay thật khó”

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát cùngThùy Chi trong “Nói chia tay thật khó”
Nhiều khán giả sau khi xem MV “Nói chia tay thật khó” đã tỏ ra thất vọng trước màn song ca của Trấn Thành và Thùy Chi.
Sự kiện: Trấn Thành

Tối 20/10, ViruSs đã chính thức tung ra MV “Nói chia tay thật khó” có sự kết hợp đầy táo bạo giữa Thùy Chi và MC Trấn Thành. Đây là một bản ballad đượm buồn về tình yêu do chính ViruSs sáng tác.

Dự án lần này cũng là dự án đầu tiên mà Trấn Thành tham gia với vai trò ca sĩ chính. Vì thế, có thể xem "Nói chia tay thật khó" là MV "debut" của Trấn Thành.

Trước đó, theo những gì đã quảng bá, mục đích chính của MV mang ý nghĩa đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi. Tuy nhiên, giọng hát của Trấn Thành mới là nhân vật chính trong các câu chuyện của cư dân mạng suốt 24 giờ qua.

Trấn Thành gây tranh cãi với màn song ca cùng Thùy Chi trong “Nói chia tay thật khó” - Ảnh 1
Trấn Thành gây tranh cãi với màn song ca cùng Thùy Chi trong “Nói chia tay thật khó”.

Cộng đồng mạng chia ra hai luồng ý kiến rõ rệt. Người khen, kẻ chê liên tục đối đầu, tranh cãi với nhau. Người hâm mộ khen Trấn Thành tài hoa, không gì không làm được, từ MC đến diễn xuất và giờ là ca hát.

Số khác lại chê nam MC có chất giọng lệch pha với Thùy Chi, khiến ca khúc bị gãy làm đôi. Nhất là khi anh phụ trách phần hai của bài hát làm người nghe đang chìm đắm trong âm thanh ngọt ngào cao vút của Thùy Chi bất ngờ bị mất cảm xúc. Chưa kể,  tạo hình của Trấn Thành còn thiếu phù hợp, thậm chí gây cười trong một MV có câu chuyện tình yêu đau lòng.

Trấn Thành gây tranh cãi với màn song ca cùng Thùy Chi trong “Nói chia tay thật khó” - Ảnh 1
Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát không chuyên của Trấn Thành.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sức hút của Trấn Thành đã khiến MV Nói yêu anh thật khó đạt được lượt xem ấn tượng với 2,5 triệu lượt cùng vị trí thứ 3 trên Tab thịnh hành sau 24 tiếng phát hành. Bên cạnh đó, dù không thể so sánh với ca sĩ chuyên nghiệp, màn thể hiện của Trấn Thành bị chê vì sự kỳ vọng của khán giả dành cho nam MC quá lớn.

Trấn Thành hiện chưa phát ngôn gì về những bình luận trái chiều của công chúng dành cho giọng hát của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc
Profile Trấn Thành

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với nhiều tài năng như MC, diễn viên hài/điện ảnh, lồng tiếng phim, biên kịch. Mặt khác, anh còn sở hữu nhiều tài lẻ khác về âm nhạc, nhái giọng, ngoại ngữ... Cho đến nay, Trấn Thành vẫn là gương mặt được săn đón nhiều nhất khi liên tục oanh tạc trong nhiều chương trình ăn khách như Thách thức danh hài, Nhanh như chớp nhí, Rap Việt, Siêu tài năng nhí...

* Profile Tiểu sử ca sĩ Trấn Thành

  • Tên thật: Huỳnh Trấn Thành  
  • Năm sinh: 5/2/1987
  • Quê quán: TP.HCM
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: MC, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, Diễn viên lồng tiếng

Chuyện đời tư của Trấn Thành cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Trấn Thành.