Trung tâm ngoại ngữ biến mất, hàng nghìn học viên mất tiền oan

Trung tâm ngoại ngữ biến mất, hàng nghìn học viên mất tiền oan

Không chỉ ở 14 cơ sở tại Hà Nội, 2 cơ sở tại Đà Nẵng mà tất cả 16 cơ sở tại TP.HCM của Eagle Education cũng bốc hơi không thấy dấu vết.

Hàng nghìn học viên đăng ký luyện thi IELTS tại các trung tâm Anh ngữ Eagle Education ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đứng trước nguy cơ mất trắng số tiền đã đóng.

Những gì còn lại của hệ thống Trung tâm ngoại ngữ Eagle Education tại trụ sở chính trên đường Lê Thanh Nghị quận Hai Bà Trưng Hà Nội chỉ là tấm biển hiệu treo bên ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ biến mất, hàng nghìn học viên mất tiền oan - Ảnh 1
Trung tâm ngoại ngữ biến mất, hàng nghìn học viên mất tiền oan.

Đây không phải là lần đầu tiên những học viên này tìm đến đây khi không thể liên lạc được với Trung tâm nhiều tuần sau khi thông báo nghỉ dịch Covid -19, còn số điện thoại của Giám đốc Trung tâm luôn trong tình trạn không liên lạc được.

Chị Lê Thị Trà Dung ở Sơn Tây Hà Nội vì muốn con mình có chứng chỉ IELTS 6.5 để thuận lợi hơn cho việc học tập mà 2 mẹ con lặn lội đến Trung tâm Cầu Giấy để đăng ký luyện thi do bị thu hút bởi những lời quảng cáo hoa mỹ.

Chị Dung đã không ngại ngần rút tiền đầu tư cho con học nhưng kết quả tiền thì đã đóng mà con chị chỉ được học 1/3 khóa học, mọi kế hoạch của chị trở nên nhỡ nhàng.

Chị chia sẻ bản thân vô cùng bực mình vì mọi kế hoạch của chị đều tan vỡ, nhất là con chị học tiếng Anh không tốt. Không chỉ con chị Dung mà còn rất nhiều học viên khác ở đây đều rơi vào trường hợp tương tự.

Hiện gia đình các học viên của trung tâm tiếng Anh Eagle Education đã gửi đơn đi nhiều nơi nhằm tố cáo hành vi gian dối của doanh nghiệp mong đòi lại được tiền và công bằng.