Trương Hằng tung bằng chứng dồn Trịnh Sảng đến chân tường

Trương Hằng tung bằng chứng dồn Trịnh Sảng đến chân tường

Mới đây, Trương Hằng đã tung bản ghi âm, liệt kê hàng loạt cáo buộc liên quan đến trốn thuế, hợp đồng âm dương, nhằm gây bất lợi cho Trịnh Sảng.

Sự kiện: Trịnh Sảng

Vào chiều ngày 26/4, mặc dù chưa có kết quả chính thức của phiên tòa tranh giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng nhưng mới đây, bạn trai cũ của nữ diễn viên đã tung hàng loạt bằng chứng là những bản ghi âm gây bất lợi cho cô. Đáng nói, những bằng chứng này đều liên quan đến hợp đồng âm dương trong các dự án phim ảnh của nữ minh tinh cũng như vấn đề thuế của gia đình cô.

Trương Hằng bị cho
Bài đăng mới đây của Trương Hằng khiến cư dân mạng xôn xao

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, Trương Hằng viết: "Luật sư của Trịnh Sảng là một vị luật sư chuyên nghiệp. Thế nhưng, anh ta đã chỉ tội tôi, nói tôi xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế dù anh ta không có bất kỳ bằng chứng nào cụ thể nào trong tay. Nếu (họ) chỉ trích tôi là một người đàn ông tồi tệ thì tôi có thể nhịn, nhưng việc này liên quan đến lợi ích công cộng". 

Không chỉ tố cáo bạn gái cũ, Trương Hằng cũng liệt kê "5 tội lớn" của gia đình cô. Đầu tiên, anh cáo buộc bạn gái cũ dùng hợp đồng âm dương khi đóng bộ phim "Thiện nữ u hồn". Đầu tiên, mức catse của nữ diễn viên trong bộ phim này là 180 triệu NDT nhưng sau khi thương lượng, đã được hai bên đồng ý ở mức 160 triệu NDT.

Trương Hằng bị cho
Tạo hình của Trịnh Sảng trong bộ phim "Thiện nữ u hồn"

Tại đất nước này, thù lao của diễn viên bị khống chế khi không được quá 40% tổng số tiền sản xuất của một bộ phim. Vì vậy, mẹ Trỉnh Sảng biết thù lao của cô không thể vượt hơn con số 50 triệu NDT nên đã làm ra một bản hợp đồng chính với thù lao 48 triệu NDT nhưng ở một bản hợp đồng khác lại cộng thêm phí. Trương Hằng cũng cho biết anh bị mẹ của bạn gái cũ chỉ đạo những vấn đề liên quan đến thuế. Như vậy, không chỉ có thù lao vượt mức cho phép, phía Trịnh Sảng còn làm ra hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Trương Hằng bị cho
Bố mẹ của Trịnh Sảng và nữ minh tinh

Tiếp đến, Trương Hằng tố cáo bạn gái cũ là không muốn bỏ tiền khám bệnh cho cún cưng mà cô đã muốn bỏ chú cún đi vì chi phí chữa bệnh cao hơn việc mua một con cún mới. Cuối cùng, theo thông tin mà Trương Hằng chia sẻ, Trịnh Sảng chưa bao giờ trả tiền cho đồ ăn mà mình sử dụng tại siêu thị.

Trước đó, ngày 25/4, một tài khoản tên Từ Tri Hạ với 140 nghìn người theo dõi, vốn là một fan trung thành của Trịnh Sảng đã đăng đàn, ẩn ý cho biết nữ diễn viên đã dành được lợi thế. Thêm vào đó, động thái này của Trương khiến dân tình nghi ngờ anh đã nhận phán quyết thua từ tòa án. Việc tung bằng chứng tố cáo bạn gái cũ được cư dân mạng cho rằng anh đang cố "bức tử" Trịnh Sảng.

Chia sẻ facebook Hải Linh