Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: "Có mang tiếng vẫn sẽ làm"

Moonn Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 18:15 (GMT +7)
"Nữ đại gia Quận 7" Đoàn Di Băng bày tỏ sự lo lắng cho người dân miền Trung trước cơn bão Noru. Bên cạnh đó cô khẳng định sẽ bỏ tiền túi hỗ trọ bà con.
Hashtag #Sao Việt #NEWS

Cách đây ít giờ, "nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng vừa phát trực tiếp trên mạng xã hội. Trong những chia sẻ ngắn của mình, Đoàn Di Băng cho biết cô đang soạn đồ, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chuẩn bị đến miền Trung hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 - bão Noru.

Bà xã đại gia Quốc Vũ cho biết cô vô cùng lo lắng khi đọc được những ảnh hưởng mà người dân phải hứng chịu khi cơn bão khắc nghiệt đi qua. "Có ai giống như Băng không? Cứ mấy phút lại xem tin tức một lần để xem bão vô chưa? Bão vô tới đâu rồi? Có bị ảnh hưởng nhiều không?…", Đoàn Di Băng nói.

Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 1

Do quá sốt ruột, Đoàn Di Băng đã chia sẻ hình ảnh thiên tai, bão lũ cùng lời nhắn nhủ xúc tích, ngắn gọn: "Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được 1 cái Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi". Tuy nhiên dưới bài đăng bên cạnh những bình luận động viên cũng có những bình luận ác ý, cáo buộc. Cụ thể có người còn viết rằng, Đoàn Di Băng từ thiên là để kiếm thêm vài chiếc xe nữa.

Trước lời cáo buộc này, Đoàn BTuy nhiên, Đoàn Di Băng đã trực tiếp trả lời bình luận ác ý trên rằng tiền cho đi từ thiện là tiền tự bỏ ra. "Nếu không giúp được gì thì mong bạn cùng cầu nguyện ngày lúc này, đừng nói những lời như vậy", nữ đại gia thẳng thắn.

Bà xã doanh nhân Quốc Vũ cũng hy vọng cư dân mạng bớt khắt khe hơn để mọi người dễ dàng lan tỏa những điều tốt đẹp, cùng "khúc ruột miền Trung" sớm vượt qua khó khăn.

Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 2

 

Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 3

Sau đó Đoàn Di Băng cũng chia sẻ một đoạn video ngắn. Cô thẳng thắn nói về những lời móc mỉa "Dạo gần đây vấn đề từ thiện khá nhạy cảm, đa phần mọi người cảm ơn Băng vì hành động này nhưng cũng có những lời dè bỉu. Băng cũng không trách họ đâu vì ít nhiều các bạn cũng bị ảnh hưởng tinh thần vì những câu chuyện trước đó. Nhưng các bạn yên tâm là Băng hoàn toàn từ thiện bằng tiền túi của mình chứ không quyên góp bất kì một đồng nào của ai.

Giờ có bị mang tiếng Băng cũng mặc kệ. Băng tha thiết mong mấy bạn đừng xỉa xói rồi cuối cùng ai đứng ra giúp người dân. Các bạn đâu sống trong hoàn cảnh đó đâu mà các bạn hiểu được…", nguyên văn chia sẻ của Đoàn Di Băng.

 

Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 4

Trong những chia sẻ mới nhất, nữ doanh nhân cho biết một người bạn của cô đang liên hệ với chính quyền địa phương nhưng chưa nhận được phản hồi. Theo Đoàn Di Băng, có thể ở thời điểm hiện tại, chính quyền địa phương chưa nắm được cụ thể những thiệt hại ở địa phương. Hơn thế, tình hình thời tiết vẫn còn nhiều khó khăn nên chưa thể kết lối các đoàn từ thiện tới hỗ trợ người dân.

>>> Xem thêm: Thuỳ Tiên bị phản ứng khi kêu gọi ủng hộ miền Trung vào tài khoản cá nhân

Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 5
Làm từ thiện bằng tiền túi vẫn bị mỉa mai, Đoàn Di Băng đáp trả: 'Có mang tiếng vẫn sẽ làm' - Ảnh 6

Không chỉ Đoàn Di Băng, khi có thông tin về cơn bão số 4 chuẩn bị đổ bộ vào miền Trung, nhiều sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm,... đã bày tỏ sự lo lắng cho người dân. Một số chia sẻ những hành động thiết thực hướng về đồng bào trong lúc khó khăn. Đơn cử như các Hoa Á hậu nhà Sen Vàng đồng loạt kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, Khắc Việt trực tiếp trích 500 triệu tiền mặt trao tặng...

Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia Đoàn Di Băng vứt túi 700 triệu xuống đất để tạo điểm nhấn cho đôi chân Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng Thuỳ Tiên bị phản ứng khi kêu gọi ủng hộ miền Trung vào tài khoản cá nhân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp