Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất trở ngại cả tình cảm lẫn công việc.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất trở ngại cả tình cảm lẫn công việc.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tuất đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm.

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp được Thiên Ấn nên đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của con giáp này cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, Tý Mùi xung hại khiến bản mệnh dễ phạm tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng làm việc. Người tuổi Tý nên đề phòng vẫn hơn. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Ngoài ra con giáp này cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở hơn. Bù lại chuyện tình cảm riêng tư của bản mệnh rất êm đẹp. Đôi bên cùng biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h   

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Cục diện Tương Hình cho thấy con giáp này vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.

Thiên Tài đồng hành, bản mệnh là người tuy thông minh, nhạy bén nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng vẻ bề ngoài, thiếu sự kiên nhẫn nên mọi sự đều khó đạt được như kì vọng. Tuổi Sửu nên nhìn nhận khuyết điểm và sửa đổi bản thân để cải thiện vận trình những ngày tiếp theo chiều hướng tốt hơn.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Tình hình sức khỏe trong ngày có phần sa sút. Thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến con giáp này dễ bị các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm họng, amidan… Chính vì thế bản mệnh nên chú ý đến việc ăn uống đầy đủ chất, khoa học và chú ý giữ gìn sức khỏe để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày 19/10/2020 cho thấy đường tình duyên của tuổi Dần không được như ý muốn do Kiếp Tài đeo bám, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, tranh chấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí gia đình. Nếu con giáp này và người ấy không giữ được bình tĩnh, nhường nhịn nhau thì chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng mà thôi.

Tuy chuyện tình cảm có chút rắc rối nhưng vận trình công danh sự nghiệp vẫn tiến triển tôt đẹp. Bản mệnh rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người nên nhận được sự yêu mến ở khắp mọi nơi. Đó chính là lí do tại sao khi gặp khó khăn, người tuổi Dần luôn được quý nhân đồng hành, giúp vượt qua kiếp nạn.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này nên chú ý vận động nhẹ nhàng để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan đến cột sống. Hãy luôn nhớ rằng sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, dù bản mệnh có bận trăm công nghìn việc cũng không nên bỏ bê bản thân đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão được Tam Hợp chiếu mệnh nên công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Con giáp này có khả mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.

Cục diện Tam Hợp cũng nâng đỡ vận trình tình duyên của bản mệnh thêm mặn nồng. Người tuổi Mão và nửa kia có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà đôi bên từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Tỷ Kiên cũng góp phần đem thêm may mắn đến cho con giáp này, giúp tình cảm gia đình ngày một khăng khít, gắn bó. Tình chị em, tình anh em, tình bạn bè, tình đồng nghiệp đều tiến triển rất tốt đẹp. Nhìn chung hôm nay một ngày khá nhiều niềm vui và trọn vẹn đối với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày kém suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh gặp cục diện Tứ hành xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Con giáp này rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.

Chính Tài bù đắp nỗi buồn về công việc cho tuổi Thìn giúp bản mệnh nhanh chóng vượt qua sự chán nản, lấy lại động lực để phấn đấu trong công việc. Bên cạnh đó, sự suy nghĩ, tính toán cẩn thận trong chi tiêu cũng giúp tuổi Thìn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến dạ dày đau suốt cả ngày. Lại thêm áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình trong công việc. Cục diện Tỵ Mùi tương hội giúp đường công danh sự nghiệp của con giáp này phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Hơn thế nữa các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp.

Khả năng thăng tiến của người tuổi Tỵ thời điểm này khá tốt. Hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bản mệnh đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu. Nhờ thế mà vận trình tài lộc cũng khởi phát, nguồn thu nhập của con giáp này tăng tiến lên trông thấy.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Cứ vung tiền tự do, vô chính phủ như thời điểm hiện tại thì có làm bao nhiêu cũng không đủ ăn. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ được Thiên Tài ban phước, may mắn bội phần, nhất là phương diện tài lộc. Những người kinh doanh buôn bán mua may, bán đắt, dễ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Con giáp này làm công ăn lương cũng tràn đầy động lực và khí thế làm việc, do đó, thành quả luôn vượt kế hoạch đề ra.

Vận trình tình duyên cũng diễn ra khá hài hòa, êm đẹp. Tuổi Ngọ đã có gia đình thì hôm nay là thời điểm bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này cũng như khiến các mối quan hệ phai nhạt nhé.

Trong ngày Ngọ Mùi tương hội mang đến cho con giáp này sức khỏe dồi dào, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc. Hơn thế nữa, vận động để giải tỏa căng thẳng, áp lực để làm việc hiệu quả và mình mẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h   

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Thiên Tài chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn cho tuổi Mùi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu con giáp này không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi thì rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, các cặp vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Bởi vậy, ông bà ta mới khuyên rằng “hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Trong ngày hôm nay, con giáp này dễ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. Người Tuổi Mùi cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi bản mệnh bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày vô cùng vượng sắc. Nếu bản mệnh còn đang cô đơn, lẻ bóng sẽ đang đào hoa trợ mệnh. Hình tượng đoan trang, quý phái mà con giáp này gây dựng giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuy nhiên, đối với những người đã có gia đình, bản mệnh lại có phần hơi bảo thủ và cứng nhắc khi cứ khăng khăng làm theo ý mình, chẳng để đối phương mở lời nói câu nào. Điều này rất dễ đẩy khoảng cách giữa người tuổi Thân và nửa kia ra xa nhau, bầu không khí vì thế mà trở nên căng thẳng.

Chính Quan xuất hiện cũng cho thấy sự nghiêm túc, quyết tâm cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao giúp con giáp này dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là thành quả xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Quan ngáng đường mang đến cho người tuổi Dậu một ngày không mấy bình an, suôn sẻ khi mà con giáp này càng muốn cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được lại tỉ lệ nghịch bấy nhiêu. Điều ấy khiến bản mệnh có đôi chút chán nản, thất vọng, thậm chí là muốn buông xuôi.

Đường tình duyên bù lại khá vượng sắc, nhân duyên tốt đẹp, nhờ thế mà con giáp này có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa. Tuổi Dậu có thể sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc tùng rất vui vẻ.

Tình hình sức khỏe không tốt do ngũ hành ảnh hưởng tới hệ hô hấp, bản mệnh dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa. Vì vậy con giáp này chớ nên chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tứ hành xung nên vận trình chuyển biển theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. May mắn thay, có Chính Tài đồng hành nên con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tử vi ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuất mâu thuẫn tình cảm, công việc không thuận lợi - Ảnh 1

Chính vì vậy dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt. Ngoài ra, Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Tuất không được tốt. Con giáp này có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống…

Về phương diện tình cảm, có lẽ bản mệnh thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến người ấy cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho con giáp này là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới dự báo, vận trình tình duyên tuổi Hợi nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ của đời mình.

Dù đã quen với cô đơn, nhưng giờ bản mệnh mới biết hạnh phúc lứa đôi có thể thắp sáng một ngày đến thế. Trong khi đó, người tuổi Hợi đã có nửa kia nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình. Điều này cũng khiến người ấy cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Chính Ấn soi đường, đường công dánh sự nghiệp của con giáp này trong ngày thêm bội phần may mắn. Bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu mang lại kết quả rất khả quan. Nhờ thế mà khả năng tiến thân trong tương lai vô cùng hanh thông, rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Chia sẻ facebook Thu Trần