Tử vi ngày 23/09: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân

Tử vi ngày 23/09: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp khuyên tuổi Tuất cần phải bình tĩnh để không xảy ra mất mát tiền của chỉ trong chớp mắt.

Tuổi Tý

Thứ Tư ngày 23/9/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát vô cùng, đặc biệt người kinh doanh buôn bán có nhiều đối tác làm ăn, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại có phần trắc trở, lận đận, không được như mong muốn. Các cặp đôi còn đang yêu hay đã yên bề gia thất cũng đều còn mâu thuẫn khó hóa giải.

Con giáp này cần cân nhắc thiệt hơn, suy nghĩ từ nhiều chiều chứ đừng vội đổ oan cho đối phương. Sự bao dung là cần thiết trong một mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng. Đường công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông rộng mở, tương lai phía trước có rất nhiều may mắn đang chờ đón.

Tuy nhiên, con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc để tránh mắc sai lầm trong việc đầu tư, khiến tiền bạc vơi đi trong tích tắc.

Bù lại, chuyện tình cảm khá tốt đẹp, tình yêu đôi lứa luôn yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn để giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Đối với người tuổi Dần thì đường công danh sự nghiệp đang tiến triển thuận lợi. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao.

Về con đường tình duyên thì khá không tốt. Con giáp này bị đối phương nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, tình cảm lung lay đẩy mối quan hệ của hai người đối mặt nguy cơ tan vỡ nếu không đủ niềm tin.

Con giáp này cũng cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì tình cảm nuôi dưỡng bấy lâu nhưng không đủ vững vàng. Người tuổi Dần yêu hết lòng, muốn chăm sóc cho người ấy nhưng đối phương lại rời đi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 2

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/9/2020, tuổi Mão có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may.

Tuy nhiên, cơ hội để con giáp này lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình. Về vận trình tình duyên của tuổi Mão không được hài hòa, êm đẹp. Người còn độc thân vẫn chưa tìm được người thương. 

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi nói rằng thứ Tư ngày 23/9/2020 vận tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút, cần chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bởi nếu mù quáng cả tin có thể đẩy con giáp này đến bước đường cùng, thậm chí còn mang họa vào thân nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên lại có điềm báo tốt lành. Người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái. Tuy nhiên khi có quá nhiều người theo đuổi thì cũng cần phải tỉnh táo, bởi những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác. 

Con giáp này có thể ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa chưa thực sự phù hợp. Vì vậy, cần lưu ý mối quan hệ nào cũng cần phải có thời gian để tiếp xúc, trò chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Về phía tuổi Tỵ, hôm nay vận trình sự nghiệp của con giáp này vượng phát rõ ràng. Nhờ lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo, có thể lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên tuổi Tỵ cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Nếu con giáp này có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì đón nhận nhiều may mắn.

Có điều trong ngày mới hôm nay đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân khiến mối quan hệ tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này khá nóng nảy, tính cách thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để làm hài lòng. Lâu dần, người ấy sẽ chán nản và mặc kệ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới thì tuổi Mùi nên có thái độ khiêm nhường hơn, dù tài giỏi như thế nào nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người biết tuốt. Điều này vừa khiến đồng nghiệp thiếu thiện cảm mà còn dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Con giáp này khá tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa vào ai là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì vẫn cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác. Tuổi Mùi nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu và tích cực phối hợp để tăng được hiệu quả công việc và hãy biết học hỏi và lắng nghe ý kiến người khác.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Mùi đang đứng trước khá nhiều lựa chọn trong tình yêu. Vì vậy, cần nhìn vào những điều mình có thể nhận được trong mối quan hệ đó là tình cảm hay vật chất.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 23/9/2020, công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ, thuận lợi. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của con giáp này không được công nhận. 

Trong ngày Thân Tỵ nhị hợp, con giáp này may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân không cần phải tìm kiếm đâu xa mà người ấy có khi đang ở ngay gần bên. 

Trong khi đó các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồ

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 4
Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 4

ng nàn, thắm thiết. Thời gian bên nhau chỉ càng khiến con giáp này và người ấy yêu thương nhau nhiều hơn, mức độ gắn kết tăng lên rõ rệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/9/2020, tuổi Dậu nhờ quý nhân tam hợp soi đường chỉ lối nên đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi vô cùng. 

Hôm nay, tuổi Dậu còn kiếm tiền dễ dàng, nhất là người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, để không mất mát tiền của một cách vô ích.

Về vận trình tình cảm lại có phần kém sắc do ngũ hành tương xung, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Con giáp này cảm thấy thất vọng, tổn thương vì sự vô tâm, thờ ơ của đối phương. 

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 4

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/9/2020, tuổi Tuất cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm, mất mát tiền của chỉ trong chớp mắt. 

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng khá hơn là bao. Tưởng chừng mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít. 

May mắn là vận tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ tiến lên một nấc thang mới. Người tuổi Tuất cũng giống như bao người khác, muốn có một mái ấm gia đình cho riêng mình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/9/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có bước tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy và đạt được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên ngày mới hôm nay Tỵ Hợi tương xung, nên phương diện tình cảm của tuổi Hợi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, rạn nứt, chỉ cần một chút tác động nhỏ cũng có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. 

Đôi khi người tuổi Hợi đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Người ấy cảm thấy không thể hiểu và cảm thấy chán nản vì không được tuổi Hợi đối xử công bằng như những người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 23/09/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi phát, tuổi Tuất sập bẫy tiểu nhân - Ảnh 5

 

Chia sẻ facebook Thu Trần