Văn Kính Dương trao nụ hôn ngọt ngào cho người tình Ngọc Miu ngay tại tòa

Văn Kính Dương trao nụ hôn ngọt ngào cho người tình Ngọc Miu ngay tại tòa

Trước giờ tòa tuyên án, ông trùm ma túy Văn Kính Dương bất ngờ quay sang trao nụ hôn vĩnh biệt ngọt ngào cho người tình Ngọc Miu ngay trước các cán bộ tòa án.

Ngày 28/4 vừa qua, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Văn Kính Dương, SN 1970, ngụ TP. Hà Nội về các hành vi sản xuất, mua bán trái phép chất ma tuý, lừa đảo chiếm đoạt tài sản; trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức.

Cùng xét xử với Dương còn có người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) bị xét xử về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. 7 đồng phạm khác cũng được xét xử do có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt về các hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuyên án Văn Kính Dương - Ngọc Miu: 5 án tử hình, ông trùm quyết bảo vệ người tình và nụ hôn tạm biệt - Ảnh 3

Trong phiên toà phúc thẩm, VKS cho rằng đây là một vụ án vô cùng nghiêm trọng, hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, án sơ thẩm cũng đã nêu rõ, quy kết từng số lượng ma túy, vai trò, mối liên hệ của từng bị cáo với nhau nên đề nghị HĐXX bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm. Theo đó, Ngọc Miu bị tuyên phạt 16 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Còn tổng hợp hình phạt chung của Văn Kính Dương là tử hình.

Đáng chú ý, tại phiên tòa, điều khiến nhiều người xôn xao hơn cả chính là nụ hôn bất ngờ mà bị cáo Văn Kính Dương quay xuống trao cho Ngọc Miu trước giờ tuyên án. Thậm chí, cả hai còn liên tục nắm tay, trò chuyện tình tứ. Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã phải tiến lại gần nhắc nhở các bị cáo về hành động trái nguyên tắc của toà án.

Nụ hôn vĩnh biệt của Văn Kính Dương dành cho người tình Ngọc Miu lan truyền khắp MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

Tuyên án Văn Kính Dương - Ngọc Miu: 5 án tử hình, ông trùm quyết bảo vệ người tình và nụ hôn tạm biệt - Ảnh 4
Tuyên án Văn Kính Dương - Ngọc Miu: 5 án tử hình, ông trùm quyết bảo vệ người tình và nụ hôn tạm biệt - Ảnh 2

Điều đáng nói là trong hơn 3 năm điều tra, xét xử, Văn Kính Dương luôn nhận bản thân là kẻ cầm đầu đường dây sản xuất, mua bán trái phép ma túy để phân phối cho các đại lý. Dương luôn miệng khẳng định, tất cả đàn em và người tình là Ngọc Miu hoàn toàn không biết anh ta sản xuất ma túy, một mực quyết bảo vệ người tình. Được biết, Ngọc từng khai bản thân vốn có công ăn việc làm ổn định là người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo với mức thu nhập cao. Tuy nhiên, sau khi gặp và quen biết Dương, dù biết "ông trùm" đã có vợ con nhưng "vì yêu mà đến" và chung sống với nhau như vợ chồng, cả hai cũng đã có 1 con chung. 

Tuyên án Văn Kính Dương - Ngọc Miu: 5 án tử hình, ông trùm quyết bảo vệ người tình và nụ hôn tạm biệt - Ảnh 1
Tuyên án Văn Kính Dương - Ngọc Miu: 5 án tử hình, ông trùm quyết bảo vệ người tình và nụ hôn tạm biệt - Ảnh 5

Ngoài Văn Kính Dương chịu án tử hình thì những đồng phạm khác như Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Thu Huyền phải lãnh án chung thân và người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc 16 năm tù giam. Ngay khi nghe toà tuyên án, nhiều bị cáo nữ đã không kìm được nước mắt mà bật khóc nức nở. Lúc này, "ông trùm" Văn Kính Dương cũng đã quay lại ôm đồng phạm của mình để an ủi và cuối cùng là cái ôm dành cho người tình Ngọc Miu trước khi phiên toà kết thúc.

Cuối cùng, sau nhiều năm, vụ án "trùm ma túy" Văn Kính Dương đã chính thức khép lại. 

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran