Việt Nam "hết vui", Nathan Lee "bay" sang Nhật "bóc phốt" luôn Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu

 Việt Nam

Sau khi "gây chiến" với loạt sao Việt, Nathan Lee bay luôn sang Nhật để "ném đá" hành động của youtuber Quỳnh Trần JP khi quay clip ăn chân gấu gây tranh cãi.

Sự kiện: Nathan Lee

Suốt nhiều ngày qua, Nathan Lee là cái tên "chiếm sóng" MXH khi liên tục xuất hiện với những màn bóc phốt "không lối thoát". Hết Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan rồi cả Sơn Tùng thì giờ đây khán giả dường như "nín thở" chờ đợi xem nam ca sĩ sẽ "réo gọi" nhân vật nào tiếp theo. Không để cư dân mạng chờ đâu, mới đây Nathan Lee bất ngờ rời showbiz bay luôn sang Nhật để chỉ trích nữ YouTuber Quỳnh Trần JP vì hành động ăn chân gấu.

 Việt Nam

Cụ thể, trong livestream mới nhất của mình, Nathan Lee gọi tên Quỳnh Trần JP - một YouTuber chuyên làm các video về chủ đề ăn, uống khá hot trên mạng xã hội Việt Nam. Theo đó, khi xem những hình ảnh nữ YouTuber này ăn chân gấu, "ông hoàng hàng hiệu" cho biết bản thân có rất nhiều fan bên Nhật nên cũng "ké' chút góp ý nho nhỏ.

Anh cho thẳng thắn nhận xét hàn động ăn thịt động vật hoang dã trên của Quỳnh Trần là rất "man rợ": "Mình có rất nhiều fan ở bên Nhật, anh rất là thích Nhật, tranh thủ tại đây nói luôn một vụ mới đây cực kỳ bức xúc. Cái bạn YouTuber gì đấy, làm cái video mà ăn chân gấu ấy, cái gì vậy, cái gì khủng khiếp man rợ vậy. Người Nhật là một trong những người văn minh, thông minh và cư xử tuyệt vời nhất trên thế giới, họ rất biết điều, anh đi Nhật hoài à".

Quỳnh Trần JP bị phụ huynh

Tuy không biết thực hư thế nào nhưng nhiều người cũng cho rằng anh nhận xét thế cũng hợp lý đó nhưng sao lại có mùi "khoe khoang" ở đây, khi cho biết mình có nhiều fan bên Nhật, rồi đi Nhật "như cơm bữa". Hơn nữa, vệc đang "căng như dây đàn" với Cao Thái Sơn và ê-kíp Ngọc Trinh, nhưng Nathan Lee vẫn không quên bàn luận về chuyện thời sự xã hội. Dân tình lại đặt thêm cho "thánh livestream" mới biệt danh "ông hoàng thời sự", chuyện gì cũng có mặt "rất nhanh rất nguy hiểm". 

 Việt Nam

Nói về Quỳnh Trần, cô là nữ YouTuber luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng vì những món ăn mới lạ tại Nhật, đặc biệt là số lượng thực phẩm "khủng". Tuy nhiên, hình ảnh ăn chân gấu mới nhất của Quỳnh Trần JP đã bị dư luận chỉ trích dữ dội. Cụ thể, bà mẹ một con mua một bàn chân gấu còn nguyên phần lông lá với giá 5.400 yên (khoảng 1,1 triệu đồng) cùng một khay thịt gấu để nấu ăn thử cho biết.

 Việt Nam
 Việt Nam

Quỳnh Trần JP chia sẻ: "Hôm nay món này ăn sẽ gây sự bàn cãi của rất nhiều người nhưng mà Quỳnh đã nói rồi, mỗi nước mỗi phong tục tập quán khác nhau, người ta bán trong siêu thị có nghĩa là người dân ăn được, người dân ăn được thì Quỳnh cũng mua về ăn thử nha mọi người, cho nên là không có nói gì nha mọi người". Ngay khi đăng tải đoạn clip trên, nữ YouTuber nhận một lượng "dislike"  khủng và nhận về cả núi "gạch đá" vì màn ăn uống trên được cho là quá khủng khiếp. Hiện, cô đã khóa bình luận của đoạn clip nhưng vẫn kiên quyết không nhận phần sai.

Chia sẻ facebook Kelly Tran