"Hết người chơi" Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận "cái kết phũ"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 11:24 (GMT +7)
Sau Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Nathan Lee mới đây đã đăng dòng trạng thái tuyên bố sẽ livestream về Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao.
Hashtag #Nathan Lee #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều ngày làm showbiz dậy sóng vì những màn "bóc phốt", livestream đều đặn mỗi ngày về Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn hay mới nhất là Xuân Lan thì đến tối qua 25/4, Nathan Lee đã "đổi đối tượng". Anh khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố: "11h livestream about Sơn Tùng" (Tạm dịch: 11h livestream trò chuyện về Sơn Tùng).

Ngay sau khi thông báo, dân tình liền ùa vào "lót dép" ngồi hóng xem "ông hoàng drama" Nathan Lee sẽ nói gì hay có phát ngôn sốc nào về nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay. Đồng thời cũng ngóng xem thái độ của Sơn Tùng sẽ ra sao khi là nhân vật tiếp theo bị réo gọi trong "cơn bão Nathan Lee".

'Hết người chơi' Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận 'cái kết phũ' - Ảnh 1

Thế nhưng, tiếc thay "ông hoàng hàng hiệu" nổi đình đám mấy ngày qua lại bị đàn em "lơ đẹp". Bởi dân tình đã phát hiện ra nếu như Nathan Lee hẹn 11 giờ để nói về Sơn Tùng M-TP thì khoảng 10 giờ tối cùng ngày,  Sơn Tùng M-TP cũng đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh sexy dặn dò về dự án mới, đồng thời giục fan lên giường đi ngủ rồi. Thế là dân tình lại được dịp "cà khịa", thôi thì Sơn Tùng dặn fan đi ngủ hết rồi ai muốn livestream gì thì cứ việc, Nathan Lee anh muốn nói gì cứ tự nhiên "thân ái chào tạm biệt".

'Hết người chơi' Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận 'cái kết phũ' - Ảnh 2

Dù vậy, "ông hoàng livestream" vẫn rất uy tín, giữ đúng lời hứa khi đồng hồ vừa điểm 23h đêm thì Nathan Lee cũng "ngoi" lên và có những chia sẻ về Sơn Tùng. Những tưởng vẫn sẽ là màn bóc phốt quen thuộc, nhưng không, lần này Nathan Lee đã thay đổi thái độ 180 độ khi nhắc đến giọng ca Chúng ta của hiện tại. Theo đó, trong livestream anh liên tục nhận xét Sơn Tùng rất dễ thương: "Tùng là người rất là dễ thương. Hãy ủng hộ bạn Tùng đi, bạn ấy mới ra bài hát hãy ủng hộ bạn ấy mặc dù anh chưa nghe. Nhưng mà anh thấy bạn ấy cực kỳ dễ thương, dễ thương khủng khiếp luôn".

'Hết người chơi' Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận 'cái kết phũ' - Ảnh 3

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với đàn em: "Hồi trước là gặp nhau hoài luôn, bạn ấy cực dễ thương. Anh là một cái thằng ra ngoài đường người ta sẽ cực kỳ ghét anh bởi vì mặt anh cứ cúi xuống chẳng nhìn ai, người ta nghĩ anh chảnh nhưng thật ra không phải vậy. Anh kiểu sợ người ta nhìn mình.

Ngồi làm tóc và bạn ngồi ngay cạnh mình, lúc ấy bạn đang ăn trưa, chắc là bận chạy show gì đấy, anh thì không có show mà chạy. Bạn ấy quay sang rồi bạn ấy cầm hộp cơm và hỏi: Anh ơi ăn cơm với em, so nice, so cute. Anh cảm thấy mọi người nên bớt móc bạn Tùng".

'Hết người chơi' Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận 'cái kết phũ' - Ảnh 4

Đáng chú ý, khi có một cư dân mạng hỏi về chuyện tình 8 năm thanh xuân yêu kín của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhưng lại kết thúc trong ồn ào, Nathan Lee cho biết anh không quá quan tâm đến đời tư của người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm, chưa kể "trong một mối quan hệ có cả tỷ tỷ thứ rắc rối". Thế nên với quan niệm của Nathan Lee "yêu thương người nghệ sĩ thì quan tâm đến tài năng và sản phẩm của họ chứ đừng quan tâm đến đời tư của họ".

'Hết người chơi' Nathan Lee hẹn nửa đêm livestream về Sơn Tùng và nhận 'cái kết phũ' - Ảnh 5

Đây là lần hiếm hoi Nathan Lee livestream với thái độ "hòa bình" lại dành nhiều lời khen cho một nghệ sĩ đến vậy. Điều này khiến nhiều người thấy làm lạ nhưng cũng mừng thay cho "Sếp" vì anh được "ông hoàng drama" khen ngợi hết lời chứ không "bóc phốt" tan tành như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn hay Xuân Lan.

Dân tình ngỡ ngàng với hình ảnh đẹp như tài tử của Nathan Lee năm 15 tuổi Nathan Lee lại có màn đáp trả "căng đét" sau khi Ngọc Trinh livestream tiết lộ thu nhập 5 - 7 tỷ/tháng Sơn Tùng đăng ảnh "cởi trần" nửa đêm, tiết lộ với fan cái hẹn vào 18h51
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp