ViruSs tiết lộ chuyện yêu đương hiện tại của bạn gái cũ sau chia tay

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ ba, 02/02/2021 12:47 (GMT +7)
Dù đã chia tay, nhưng ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn luôn dành sự quan tâm lớn cho nhau, và khẳng định cả hai vẫn là đồng nghiệp, anh em thân thiết.

Mới đây, nam streamer ViruSs khiến người hâm mộ "khó hiểu" khi thông báo người yêu cũ của mình là nữ streamer Ngân Sát Thủ đã có người yêu mới.

ViruSs thay Ngân Sát Thủ tiết lộ chuyện yêu đương hiện tại của bạn gái cũ sau chia tay.
ViruSs thay Ngân Sát Thủ tiết lộ chuyện yêu đương hiện tại của bạn gái cũ sau chia tay.

Cụ thể, khi được fan hỏi: "Chị Ngân có người yêu mới chưa?", ViruSs không ngại đáp: "Có rồi em ạ". Câu trả lời thẳng thắn của anh khiến nhiều hoang mang, khó hiểu và tự hỏi đó có phải bình luận do chính ViruSs viết hay không, và thắc mắc thông tin trên có đúng sự thật?

Tuy nhiên, không lâu sau đó, bạn gái cũ của anh là Ngân Sát Thủ cũng đã chính thức phủ nhận trên trang cá nhân rằng hiện tại cô chưa có người yêu, đồng thời khẳng định người trả lời fan không phải ViruSs mà là admin trang cá nhân của nam streamer: "Ai là người yêu của chị Ngân Sát Thủ vô nhận đi kìa. Mod anh ViruSs trả lời comment nha chứ ảnh không có nằm giường nhà mình mà rep như vậy nè".

ViruSs và Ngân Sát Thủ đều là những streamer nhận được nhiều quan tâm và yêu quý
ViruSs và Ngân Sát Thủ đều là những streamer nhận được nhiều quan tâm và yêu quý

Cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều là những streamer nhận được nhiều quan tâm và yêu quý từ người hâm mộ game thủ Việt Nam. Cả hai từng trải qua 5 năm gắn bó bên nhau nhưng cũng không có cái kết có hậu khi ngày 9/8/2020, Ngân Sát Thủ thông báo rằng cả hai đã chia tay. 

Cả hai xuất hiện chung khung hình trong một bữa tiệc sau 5 tháng 'đường ai nấy đi'.
Cả hai xuất hiện chung khung hình trong một bữa tiệc sau 5 tháng "đường ai nấy đi".

Tuy nhiên dù chia tay, ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm lớn. Khi có lần, ViruSs còn mạnh tay trực tiếp donate (quyên góp) cho bạn gái cũ vài chục nghìn sao ở livestream trên Facebook. Vừa qua, cả hai cũng xuất hiện chung khung hình trong một bữa tiệc sau 5 tháng "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và hy vọng ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ tái hợp. 

Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' ViruSs "chơi lớn" tặng quà Giáng sinh cho quản lý gần 300 triệu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp