Yêu suốt 3 năm nhưng đôi trẻ không hề hôn nhau

Yêu suốt 3 năm nhưng đôi trẻ không hề hôn nhau

Cặp đôi đều xác định đợi đến khi kết hôn mới thân mật và không quan hệ tình dục khi quen nhau.

Vào ngày cưới, Jordan (26 tuổi) và Nessa (25 tuổi), sống tại Mỹ mới hôn nhau lần đầu tiên dù đã yêu nhau 3 năm. Với cả 2 thì đó chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà họ không thể nào quên. Được biết ngay từ ngày đầu yêu nhau, cả 2 đã thỏa thuận không hôn nhau cũng như không quan hệ trước khi cưới. 

Yêu suốt 3 năm nhưng đôi trẻ không hề hôn nhau - Ảnh 2
ordan và Nessa quen biết nhau khi học chung một trường đại học.
Yêu suốt 3 năm nhưng đôi trẻ không hề hôn nhau - Ảnh 1

Theo Insider, họ quen nhau khi còn học tại Đại học bang Stephen F. Austin ở Nacogdoches (bang Texas, Mỹ). Nessa cho biết, cô để ý tới chồng tương lai của mình khi lần đầu nhìn thấy Jordan đi bộ trong khuôn viên trường. Cho tới một bữa tiệc được nhà trường tổ chức, cả 2 mới có cơ hội trò chuyện với nhau. Jordan và Nessa khi đó mới tình cờ nhận ra họ không chỉ chung quốc tịch Nigeria mà còn đến từ cùng một bộ tộc. Chính vì vậy, cặp đôi đã rất nhanh chóng kết thân, nhưng chỉ là một tình bạn thuần khiết trong nhiều năm.

Mãi tới tháng 3/2018, cả 2 mới chính thức hẹn hò, sau khi Jordan tuyên bố với cả trường rằng cả 2 đang yêu nhau thay vì ngỏ lời với cô gái.

Nessa cho biết, hôn nhau không có gì xấu cả nhưng đối với cả 2 thì đây lại như một cánh cổng để mở ra điều gì đó mới mẻ hơn để đánh dấu một sự thay đổi. Do vậy ngay cả khi Jordan cầu hôn Nessa vào mùa hè năm 2020, nhưng họ chỉ ăn mừng bằng cách nắm tay nhau.

Vào tháng 2/2021, cặp đôi tổ chức hôn lễ với 350 khách mời, do bang Texas đã không cấm tổ chức sự kiện trong mùa dịch. Cả 2 cho biết, vài ngày trước lễ cưới, họ thực sự rất háo hức và chuẩn bị tinh thần cho nụ hôn đầu tiên. Trong đó, khi thấy vợ bước vào lễ đường Jordan đã khóc, thậm chí khi người chủ lễ tuyên bố họ chính thức trở thành vợ chồng, chú rể đã không vội hôn cô dâu mà anh đã lấy xịt thơm miệng trước khi bắt đầu.

Nessa chia sẻ: “Cuối cùng sau 7 năm từ bạn bè đến người yêu, chúng tôi mới hôn nhau. Điều đó thật sự đáng nhớ”. Chính khoảnh khắc đặc biệt lại có phần hài hước này đã được nhiều khách mời phấn khích cổ vũ và chụp hình lại. Cả 2 cho biết sau khi kết hôn ngoài việc cả hai thân thiết hơn thì họ không cảm thấy điều gì quá khác biệt trong mối quan hệ của mình. Nessa tâm sự rằng, đôi lúc chính cô đã quên mất rằng có thể thân mật nhau khi muốn. "Có một lần, Jordan cúi xuống hôn tạm biệt tôi trước khi đi làm và tôi đã đưa tay lên trán anh thay vì đáp lại. Lúc đó, tôi và chồng chỉ cười trừ rồi thử lại”, cô dâu vui vẻ kể.

Yêu suốt 3 năm nhưng đôi trẻ không hề hôn nhau - Ảnh 1
Jordan dùng xịt thơm miệng trước khi hôn cô dâu.
Chia sẻ facebook Thanh Lê