Bánh mì Trâm – Đình Ngang
Quán Bánh mì Trâm là quán bánh mì nổi tiếng với món bánh mì sốt vang. Quán là lựa chọn yêu thích của nhiều thực khách sành ăn ở Hà Nội. Bánh mì và nước sốt ở đây được làm với hương vị đặc trưng riêng khiến nhiều người sành ăn ở Hà Nội phải xuýt xoa, mê mẩn.
Song song với sốt vang, bánh mì ở đây luôn được giữ nóng nên khi bưng ra cho thực khách vẫn giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, quán còn có bán đa dạng các loại bánh mì nổi tiếng như: Bánh mì thập cẩm, bánh mì bít tết, bánh mì pate,… cùng với đó là các đồ uống kèm như sữa đậu nành, trà,…
Một suất đầy đủ sẽ bao gồm thịt xá xíu, pate, xúc xích, chả và 2 trứng lòng đào. Đĩa đồ ăn được rưới nước sốt nên khi chấm bánh mì cảm giác rất đậm đà. Quán tuy nhỏ nhưng nằm ở ngã tư phố lớn nên thoáng, chủ yếu ngồi vỉa hè.
Địa chỉ: 30 Đình Ngang, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:30 - 23:00
Giá tham khảo: 30.000 - 66.000 đồng/suất
Bánh Mì Sốt Vang Thụy Khuê
Quán là một tiệm bánh mì rất được yêu thích tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Thực ra đây vốn là quán bán bún giả cầy và bánh mì sốt vang nhưng món được nhiều người ưa thích hơn cả là bánh mì sốt vang. Sốt vang của quán được nhận xét là lúc nào cũng đảm bảo các tiêu chí nóng, đậm đà và thơm ngon.
Quán ăn được tuy nhỏ nhưng có không vỉa hè gần gũi, thoải mái. Cái lạnh của mùa đông Hà Nội sẽ được xoá tan hoàn toàn chỉ với miếng bánh mì xé chấm với nước sốt vang đang bốc nghi ngút khói. Suất bánh mì sốt vang ở đây được đánh giá là đầy đặn, nhiều thịt. Ngoài bánh mì sốt vang quán còn có thêm bánh mì chảo.
Địa chỉ: 311 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00
Giá tham khảo: 30.000 - 40.000 đồng
Bánh mì sốt vang cô Phương béo - Long Biên
Mỗi suất bánh mì sốt vang nóng thơm được bê ra cho thấy món ăn được chủ quán chế biến rất kì và cầu kì. Thịt bò gân giòn, mềm như được ninh nhừ rất kỹ. Nước sốt sền sệt có màu nâu đỏ của thảo quả, dậy mùi ngũ vị hương, rắc thêm chút rau mùi lên trên nhìn rất hút mắt.
Bánh mì giòn, nóng chấm với sốt vang thơm, thịt mềm, dậy mùi bò, tiêu, rau mùi. Sốt vang ở đây đặc biệt bởi độ sánh vừa phải, không bị loãng, khi chấm quyện với bánh mì rất vừa miệng.
Trong mỗi bát sốt vang còn được cho thêm cà rốt, khoai tây cắt nhỏ. Khi ăn quyện vào với thịt bò mềm, bánh mì giòn và khoai bùi rất ngon đủ để đưa đẩy hương vị món bánh mì sốt vang đến miếng cuối cùng.
Địa chỉ: 164 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:30
Giá tham khảo: 10.000đ - 60.000đ
Bình luận