Cư dân mạng Việt Nam phát cáu với cách bổ chôm chôm của YouTuber người Hàn

Nhìn cách bổ chôm chôm như bổ quả trứng có gai của nữ YouTuber Hàn mà cư dân mạng Việt "sục sôi".

Chỉ mới đầu năm nay, cư dân mạng được phen "hú vía" vì một chàng TikToker người Mỹ gọt quả chôm chôm bằng dao bào. Cứ ngỡ đây là pha xử lý "gây sốc" nhất rồi mà ai ngờ đâu vài tháng sau lại có thêm 1 YouTuber mukbang (vừa ăn vừa ghi hình) đến từ xứ kim chi khiến netizens Việt choáng váng với cách bổ loại quả "độc không tưởng".

Cụ thể, trong 1 video mukbang hoa quả nhiệt đới, nữ YouTuber người Hàn này đã bày biện hàng loạt loại quả đặc trưng của vùng nhiệt đới như thanh long, xoài, sầu riêng, dưa gang, nho… và chuẩn bị "chén" một bữa tiệc trái cây thật ngon.

Mọi chuyện tưởng như chẳng có gì cho đến khi cộng đồng mạng nhìn thấy hình ảnh quả chôm chôm với hình thù không thể dị hơn. Vâng, nó đã bị bổ đôi.

Cách bổ chôm chôm có 1-0-2 này của cô nàng khiến netizens Việt Nam và châu Á vừa tức vừa buồn cười. Không hiểu sao cô nàng có thể sáng chế ra cách bổ quả chôm chôm như thế, là vì không biết cách ăn thiệt hay cố tình làm như vậy. Nhưng dù gì, đoạn clip của cô cũng tăng thêm phần cuốn hút nhờ "quả chôm chôm bổ đôi".

Một số bình luận của cư dân mạng về pha xử lý có 1 0 2 của cô nàng:

Không phải loại quả nào cũng bổ đôi được đâu thưa anh chị mukbang”.

“Còn tưởng là quả trứng luộc có gai, nhìn kỹ hoá ra chôm chôm trời đất ơi”.

“Trong 3 phút tôi vẫn đinh ninh đó là trứng luộc”.

 “Sao cái kỹ năng cơ bản này không biết nhỉ, các loại trái cây khác vẫn gọt đúng cách mà”.

Nhiều người cho rằng hành động trên khá hài hước, tuy nhiên không nên. Vì với cách làm trên vừa khiến chôm chôm ăn kém ngon lại vừa mất thẩm mỹ. Dân tình cũng khuyên nữ YouTuber nên rút kinh nghiệm để tránh các sai sót cơ bản như vậy về sau.

Bài liên quan

News feed