Angelababy phải van nài để được dự sự kiện hậu bê bối đi xem Lisa

duongduong Đăng lúc: Thứ bảy, 18/11/2023 17:15 (GMT +7)
Việc một sao nữ có tiếng như Angelababy phải “hạ mình” như vậy là điều chưa từng xảy ra trong làng giải trí Trung Quốc.
Hashtag #Angelababy #SHOWBIZ

Theo Sina, nữ diễn viên Angelababy đang gặp khó khăn khi các chương trình, sự kiện đều từ chối mời cô tham dự. Mới đây, nữ diễn viên thậm chí còn nhiều lần liên hệ với ban tổ chức một sự kiện tại Thượng Hải để xin tham gia nhưng chỉ nhận được lời từ chối thẳng thừng.

Việc một sao nữ có tiếng như Angelababy phải “hạ mình” như vậy là điều chưa từng xảy ra trong làng giải trí Trung Quốc.

Angelababy bị các sự kiện từ chối mời tham dự.
Angelababy bị các sự kiện từ chối mời tham dự.

Không chỉ vậy, hãng trang sức Tiffany bắt đầu họp nội bộ để chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên và yêu cầu cô bồi thường tiền vi phạm hợp đồng. Phòng làm việc của Angelababy đang nỗ lực đàm phán nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Các tạp chí thời trang cũng hết sức thận trọng trong việc mời Angelababy hợp tác. Trước đó, Angelababy đã xuất hiện trên một số tạp chí nhưng phản hồi của công chúng hết sức tiêu cực khiến công cuộc xây dựng lại hình ảnh của Angelababy ngày càng nan giải hơn.

Angelababy có thể bị phong sát ngầm.
Angelababy có thể bị phong sát ngầm.

Trước đó, do bê bối xem buổi trình diễn thoát y của Lisa (BlackPink) tại Crazy Horse, Angelababy đã bị cấm ngôn trên các nền tảng mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc như Weibo, Douyin. Nhiều người cho rằng Angelababy phải đối mặt với lệnh phong sát ngầm vì hành động của mình.

Không ít khán giả đồng tình với việc phong sát Angelababy. Theo họ, việc một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng với công chúng như Angelababy đi xem show diễn thoát y là điều không phù hợp và có thể tạo thành tấm gương xấu cho người hâm mộ. Chưa kể, Trung Quốc còn có quy định nghệ sĩ không được phép tổ chức, tham gia hay quảng bá cho những chương trình mang tính chất gợi dục, đồi trụy.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp