Tại sao kể cả khi gặp Nữ hoàng Anh, Anna Wintour vẫn đeo kính râm?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 16/08/2021 15:42 (GMT +7)
Nhiều người đánh giá, Anna Wintour sẽ không còn là Anna Wintour nếu thiếu đi cặp kính râm trứ danh của bà.
Hashtag #Thời trang của sao #BEAUTORY #Thời trang

Show diễn Thu/Đông 2018 của thương hiệu Richard Quinn đã trở nên vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị. Bà tới show diễn thời trang trong một bộ đồ vải tweed màu xanh bạc hà thanh lịch vô cùng tinh tế. Nữ hoàng ngồi ở hàng ghế đầu tiên, bên cạnh “bà đầm thép” của làng thời trang Anna Wintour. Anna diện một chiếc váy hoa, đeo một chuỗi dây chuyền đính đá bản to và đeo một cặp kính râm to sụ (dù đang ở trong nhà).

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, Anna đã nhận về nhiều chỉ trích. Cụ thể, cư dân mạng cho rằng, Anna đã không lịch sự khi nói chuyện với người lớn tuổi mà vẫn đeo kính. Sau đó, trong cuộc phỏng vấn với CNN, Anna đã nói rằng bà không biết Nữ hoàng sẽ đến show diễn. Ngoài ra, bà cũng mới trải qua một cuộc phẫu thuật mắt nên cần phài đeo kính vào để bảo vệ đôi mắt của mình lẫn hình ảnh của mình trước truyền thông.

Anna Wintour từng bị chỉ trích vì đeo kính râm khi nói chuyện với Nữ hoàng Anh.
Anna Wintour từng bị chỉ trích vì đeo kính râm khi nói chuyện với Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, trái ngược với những lời bình luận của cư dân mạng, Nữ hoàng chẳng mấy quan tâm về việc Anna Wintour đeo kính râm. Cả hai vui vẻ bàn luận về buổi biểu diễn. Sau khi show diễn kiết thúc, Nữ hoàng đã trao giải “Queen Elizabeth II Award for British Design” cho NTK Richard Quinn vì những đóng góp của anh cho nền thời trang Anh Quốc.

Quay lại với Anna Wintour, dù bà có phẫu thuật mắt hay không thì cặp kính râm to bản vẫn luôn là dấu hiệu đặc trưng rất riêng của bà. Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2009, bà nói rằng: "Cặp kính râm như một chiếc khiên của tôi vậy, khi nào chán quá mà không tập trung vào công việc thì tôi chỉ cần đeo kính râm vào và một điều tồi tệ sẽ được che chắn cẩn thận”.

Cặp kính râm luôn là một vật bất ly thân với Anna Wintour.
Cặp kính râm luôn là một vật bất ly thân với Anna Wintour.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bà cũng đeo kính râm. Trong những sự kiện trang nghiêm như Met Gala hay lễ trao giải Huân chương Đế quốc Anh vào năm 2018, Anna đều bỏ chiếc kính trứ danh của mình xuống.  

Chỉ trong những sự kiện vô cùng đặc biệt, Anna Wintour mới không đeo kính râm.
Chỉ trong những sự kiện vô cùng đặc biệt, Anna Wintour mới không đeo kính râm.

Anna Wintour sinh năm 1949 tại Anh quốc. Bà được biết tới là Tổng biên tập của tờ Vogue, kiêm Giám đốc nghệ thuật của tập đoàn Condé Nast. Ngoài ra từ năm 2009, Anna còn giữ chức “cố vấn nội dung toàn cầu” của tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới.

Margaret Zhang hiên ngang tạo dáng cùng Anna Wintour Bên cạnh Anna Wintour, ai luôn là người ngồi front row tuần lễ thời trang? 8 lời khuyên của Anna Wintour dành cho các nhà thiết kế trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp