Bạn là cung hoàng đạo nào theo chiêm tinh Ấn Độ?

Dung Hạnh Đăng lúc: Thứ tư, 29/06/2022 08:56 (GMT +7)
Hệ thống 12 cung Hoàng đạo theo chiêm tinh Ấn Độ không hoàn toàn trùng với chiêm tinh Babylon. Hãy xem bạn thuộc cung gì theo chiêm tinh Hindu nhé.

Nếu bạn đã từng đọc tử vi cả ngày và không thấy hoàn toàn phù hợp với mình, điều đó không có gì quá lạ. Ngày tháng chiêm tinh học của phương Tây hơi khác so với ngày tháng chiêm tinh của Hindu (Ấn Độ). Sự khác biệt do ngày tháng trong chiêm tinh phương Tây là cố định, trong khi ngày tháng của người Hindu thay đổi do các vì sao dịch chuyển. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi các vì sao và chòm sao thay đổi, thì cung hoàng đạo của bạn thay đổi theo. Các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên kiểm tra lại cung hoàng đạo của mình sau mỗi 70 năm hoặc lâu hơn.

Cung hoàng đạo theo chiêm tinh Ấn Độ
Cung hoàng đạo theo chiêm tinh Ấn Độ

1. Bạch Dương (Mesha): từ 14/4 - 14/5

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Là cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương là những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết. Họ tự tin vào giá trị đạo đức của mình và không ngại đưa ra lập trường về một vấn đề. Họ luôn đứng ra chịu trách nhiệm cho dù đó là công việc trong một nhóm bạn bè hay tại văn phòng. Nếu là một Bạch Dương, bạn bè của bạn sẽ mô tả bạn là người năng nổ hoặc thẳng thừng (với ý nghĩa tốt nhất). Cung Bạch Dương với biểu tượng là một con cừu đực và được cai trị bởi Sao Hỏa. Bạch Dương hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã.

2. Kim Ngưu (Vrishaba): từ 15/5 - 14/6

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thường được biết đến với hai từ: khôn ngoan và đam mê. Những người thuộc cung Kim Ngưu có tố chất là một nghệ sĩ hoặc có sở thích sáng tạo. Họ thích những thứ tinh xảo trong cuộc sống và sở hữu nhiều của cải vật chất. Kim Ngưu luôn đặt ra và cố gắng thức hiện các mục tiêu trong khả năng tốt nhất của mình. Cung Kim Ngưu có biểu tượng hình một con bò đực và được cai trị bởi Sao Kim. Cung Kim Ngưu hợp nhất với Xử Nữ và Ma Kết.

3. Song Tử (Mithuna): từ 15/6 - 14/7

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Song Tử vừa nhanh trí vừa cởi mở. Họ thích nhiều thứ trong cuộc sống và họ hay thay đổi bản thân bằng một chuyến du lịch hoặc cuộc phiêu lưu ngẫu hứng. Song Tử được biết đến là những người có 2 mặt đối lập. Họ rất giỏi trong các cuộc tranh luận và thường tò mò về thế giới này. Biểu tượng của cung Song Tử là hai đứa trẻ và được cai trị bởi sao Thủy. Song Tử phù hợp nhất với Thiên Bình và Bảo Bình.

4. Cự Giải (Karkata): từ 15/7 - 14/8

Cung Cự Giải
Cung Cự Giải

Cự giải giàu tình cảm và có tính nghệ sĩ. Họ nhạy cảm và luôn thấu hiểu cảm xúc của người khác. Họ thường đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của mình. Nếu thuộc cung Cự Giải, bạn hay phản ứng bằng cảm xúc thay vì lý trí. Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua và được cai quản bởi mặt trăng. Cự Giải phù hợp nhất với Bọ Cạp và Song Ngư.

5. Sư Tử (Simha): từ 15/8 - 15/9

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Sư Tử thường được mô tả là những người dũng cảm và đáng ngưỡng mộ. Họ không bao giờ lùi bước trước thử thách và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn bè cần. Sư Tử thường vui vẻ và lạc quan, mang theo tia nắng đến bất cứ nơi đâu. Nếu là Sư Tử, bạn bè mô tả bạn là người có tính thống trị và quyền lực. Cung Sư Tử có biểu tượng là con sư tử và được cai quản bởi mặt trời. Sư Tử phù hợp nhất với Bạch Dương và Nhân Mã.

6. Xử Nữ (Kanya): từ 16/9 - 15/10

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

Xử Nữ được biết đến với trí thông minh và rất giỏi trong giao tiếp. Họ thích các cuộc tranh luận tích cực nhưng cũng cực kỳ lịch sự. Xử Nữ thường thích phân tích các vấn đề và đưa ra các giải pháp sáng tạo mà người khác có thể không nghĩ ra. Họ là những người lao động chăm chỉ và thường có sự nghiệp rất thành công. Cung Xử Nữ có biểu tượng là một thiếu nữ và được cai quản bởi sao Thuỷ. Xử Nữ phù hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã.

7. Thiên Bình (Tula): từ 16/10 - 14/11

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Thiên Bình có nét quyến rũ tự nhiên và có thể nói chuyện với bất cứ ai. Họ thích trò chuyện và coi trọng các mối quan hệ của họ từ bạn bè cho đến yêu đương. Họ là những người rất sáng tạo nhưng cũng cần cân bằng trong cuộc sống. Họ thích sự lãng mạn và giàu tình cảm với tất cả những người xung quanh để dành cho mọi người trong cuộc sống của họ. Cung Thiên Bình có biểu tượng là chiếc cân và được cai quản bởi sao Kim. Thiên Bình phù hợp nhất với Song Tử và Bảo Bình.

8. Bọ Cạp (Vrishchika): từ 15/11 - 14/12

Cung Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có xúc cảm sâu sắc và trực giác tốt. Họ giàu lòng trắc ẩn và thường đồng cảm với người khác, đặc biệt là những người họ thân thiết. Khi Bọ Cạp dồn hết tâm trí vào một việc gì đó, họ hầu như không bao giờ thất bại — họ có ý chí mạnh mẽ và không muốn làm bất cứ ai thất vọng. Bọ Cạp được tượng trưng bởi một con bọ cạp và được cai trị bởi cả Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Bọ Cạp phù hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã.

9. Nhân Mã (Dhanus): từ 15/12 - 13/1

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã coi trọng sự thật, trung thực và công lý. Họ thích tự do trong mọi việc họ làm và không thích bị bó buộc. Họ có thể thẳng thắn đến mức phũ phàng nhưng là vì thật lòng. Những người thuộc cung Nhân Mã thích thể thao, cả chơi và xem thể thao. Cung Nhân Mã có biểu tượng là sinh vật nửa người nửa ngựa đang bay và được cai quản bởi sao Mộc. Nhân Mã phù hợp nhất với Bạch Dương và Sư Tử.

10. Ma Kết (Makara): từ 14/1 - 11/2

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Ma Kết là người chăm chỉ và hay suy ngẫm. Họ tự tạo ra nhiều áp lực cho bản thân trong công việc và thường có những con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn. Ma Kết rất giỏi trong việc cân nhắc ưu, khuyết điểm và lựa chọn bạn bè cũng như người bạn đời một cách cẩn thận. Cung Ma Kết có biểu tượng là con dê biển và được cai quản bởi sao Thổ. Ma Kết phù hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã.

11. Bảo Bình (Kumbha): từ 12/2 - 12/3

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với những ý tưởng mới và sáng tạo. Họ không ngại đưa ra các khái niệm mới, ngay cả khi chúng nghe có vẻ điên rồ đối với người khác. Bảo Bình rất thân thiện và họ thường có mối quan hệ rộng chứ không dừng lại ở vài người bạn thân. Bảo Bình thường rất giỏi nghệ thuật, chính trị, văn học và khoa học. Cung Bảo Bình có biểu tượng là vị thần mang bình nước và được cai quản bởi sao Thổ và sao Thiên Vương. Bảo Bình phù hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã.

12. Song Ngư (Meena): từ 13/3 - 13/4

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Song Ngư rất hoà đồng và tận tình. Họ vô tư, gặp nhiều may mắn và giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác. Những người Song Ngư có trí tưởng tượng bay cao và rất thông minh. Họ nhạy cảm và thấu hiểu vì thế Song Ngư thường tránh được những cuộc đối đầu. Cung Song Ngư có biểu tượng là một cặp cá và được cai quản bởi sao Mộc và sao Hải Vương. Song Ngư hợp nhất với Cự Giải và các Song Ngư khác.

(Theo WikiHow)

Xem hình dạng ngón tay cái để biết tương lai giàu hay nghèo 1500+ hình ảnh avatar buồn cô đơn, buồn tâm trạng Chó có nhìn thấy ma không?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp