Bánh chưng là thứ bánh đặc biệt hoàn toàn Việt Nam, ông cha ta truyền lại công thức nấu bánh truyền thống với gạo nếp, đậu xanh, thịt heo...gói bằng lá dong hay lá chuối rồi "chưng" lên (hay nấu, luộc) trong nhiều tiếng đồng hồ cho chín nhừ. Hiện nay, ngoài công thức "tổ truyền" thì người Việt còn sáng tạo ra nhiều loại nhân bánh độc đáo và mới lạ.
Năm nay, chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organicfood.vn đã cho ra mắt 2 hương vị bánh Chưng mới. Đó là bánh Chưng cá hồi và thịt bò hữu cơ.
Bánh chưng cá hồi organic sử dụng loại cá hồi tươi đạt chứng nhận hữu cơ EU, là một trong những mặt hàng tươi sống được ưa chuộng nhất tại Organicfood.vn. Cá hồi được lọc bỏ lớp da nên không còn mùi tanh; thịt cá chắc, ngọt, khá hợp khẩu vị người Việt.
Bánh chưng bò Obe organic dùng Thịt bò Obe đạt chứng nhận hữu cơ USDA; chăn nuôi không sử dụng thuốc kháng sinh nên thịt mềm, ngọt và đậm đà tự nhiên.
Bánh khi chín dẻo thơm mùi lá mới, bùi bùi của đậu xanh và bổ dưỡng đến từ hai loại nguyên liệu hữu cơ. Mỗi chiếc bánh nóng hổi, nghi ngút khói được lấy ra khỏi nồi là một tuyệt tác món ăn ngon, là thành quả xứng đáng sau thời gian dài chờ đợi.
Trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này, hãy thêm những hương vị mới lạ lên mâm cỗ gia đình bạn, để dâng lễ ông bà và chiêu đãi bạn bè, khách quý nhé.
Bánh hiện đang được bán tại các cửa hàng Organicfood.vn.
Website: https://organicfood.vn
Hotline: 028 7307 1088
Hệ thống các cửa hàng:
- 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
- 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1
- 146 Phan Đinh Phùng, Phú Nhuận
- 369 Nguyễn Thị Thập, Quận 7
Bình luận